Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Waterman?

0
678
So sánh nước uống Aquafina và Waterman
So sánh nước uống Aquafina và Waterman

Để chọn ra một sản phẩm nước uống vừa chất lượng, vừa có giá cả phù hợp cho gia đình hoặc công ty không phải là một điều dễ dàng. Với tốc độ ra mắt sản phẩm mới như ở thời điểm hiện tại, thật không quá khó khăn để tìm một sản phẩm nước tinh khiết. Tuy nhiên, đâu mới là sản phẩm phù hợp lại là vấn đề khác. Chính vì điều đó, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu, so sánh hai loại nước uống Aquafina và nước uống Waterman. Đâu mới là sản phẩm phù hợp dành cho bạn?

Nước tinh khiết

Chọn nước Aquafina hay Waterman

Đầu tiên, hãy cùng tham khảo qua về thông tin chung của nước tinh khiết Aquafina và nước tinh khiết Waterman. Công nghệ và nguồn gốc xuất xứ của hai loại nước này là gì?

  • Nước Aquafina

Một cái tên vô cùng thân thuộc đối với phần lớn người dân trên hành tinh nay. Đây là một sản phẩm mang tính thế giới. Không chỉ riêng thị trường Việt Nam, Aquafina hiện đang là nước uống bán chạy hàng đầu tại nhiều quốc gia khác nhau. Xuất thân từ một “gia đình” vô cùng danh giá, đó chính là công ty PepsiCo, một thương hiệu nước giải khát hàng đầu thế giới. Chính vì vậy, sản phẩm nước uống Aquafina đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của người sử dụng. Với vị nước có phần độc lạ cùng với đó là công nghệ lọc độc quyền Hydro-7. Nước uống Aquafina có một màu sắc rất riêng, không hề giống bất kỳ thương hiệu nước uống tinh khiết nào khác.

Chai nước tinh khiết Aquafina
Chai nước tinh khiết Aquafina

Hiện nay, nước tinh khiết Aquafina được hàng loạt các ca sĩ, diễn viên và người mẫu tin dùng. Bên cạnh đó, nước uống này còn tài trợ cho rất nhiều chương trình ca nhạc, buổi biểu diễn thời trang… Chính vì vậy, nước Aquafina mang lại hình ảnh trẻ trung, năng động, quý phái và thời trang.

Hiện nay, Aquafina không sản xuất bình nước Aquafina 20L tại thị trường Việt Nam mà chỉ có chai Aquafina 355ml, 500ml, bình Aquafina 5L, 1.5L. Khách hàng nên lưu ý điều này khi tìm mua các sản phẩm nước uống do hãng sản xuất.

  • Nước Waterman

Một gương mặt mới nổi gần đây và là sản phẩm của Công ty Cổ phần Hiền Châu. Nhận ra vị thế của bản thân trên thị trường nước uống. Waterman đã lựa chọn phân khúc khách hàng bình dân bằng những sản phẩm có giá thành vô cùng phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Nước tinh khiết Waterman
Nước tinh khiết Waterman

Tuy nhiên, nhà máy sản xuất cũng như công nghệ được áp dụng trên từng sản phẩm nước uống Waterman vô cùng hiện đại. Áp dụng kỹ thuật lọc RO và khử trùng bằng tia cực tím, nước tinh khiết Waterman đảm bảo an toàn dành cho người sử dụng.

Trước đây, dòng sản phẩm này thường được phục vụ trên các chuyến bay tại khu vực miền trung. Điều này đã phần nào chứng minh được giá trị mà nước uống Waterman mang lại cho khách hàng. Hiện nay, các dòng sản phẩm hiện đang có mặt trên thị trường của Waterman bao gồm: bình dung tích 19L, chai 350ml, 500ml và 1500ml…

So sánh nước Aquafina hay Waterman?

Bên cạnh một số thông tin chung về nguồn gốc, công nghệ và công ty chủ quản. Dưới đây là bản so sánh hai loại nước uống này. Bản so sánh thể hiện một cách trực quan hơn về từng loại sản phẩm:

 

Đặc tính

Aquafina

Waterman

Công nghệ lọc Hydro-7 RO
Nhà sản xuất PepsiCo Công ty Cổ phần Hiền Châu
Nguồn nước Thủy cục Không rõ

Quy cách bình và thùng nước đóng chai

Quy cách Aquafina Waterman
Nước bình Không có Bình dung tích 19L
Nước chai Chai 355ml, 500ml, 1500ml và 5000ml Chai 350ml, 500ml và 1500ml

Kết luận

Mỗi loại nước uống đều có những mặt ưu điểm khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai sản phẩm kể trên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây