Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Vinawa?

0
785
Nên chọn nước uống Aquafina hay Vinawa
Nên chọn nước uống Aquafina hay Vinawa

Sự phát triển của thị trường nước uống Việt Nam là vô cùng nhanh chóng. Hàng loạt các cái tên mới góp mặt để tranh miếng bánh thị phần. Chính vì vậy, người tiêu dùng sẽ khó đưa ra quyết định hơn khi mà các thương hiệu có phần giống nhau. Bài viết ngày hôm nay sẽ đi tìm hiểu và so sánh hay loại nước uống Aquafina và nước uống Vinawa trên thị trường. Bài viết sẽ cung cấp một số thông tin cho khách hàng.

Nước tinh khiết
Nước tinh khiết

Chọn nước Aquafina hay Vinawa

Đầu tiên, chúng ta cần phải tìm một số thông tin cơ bản về hai thương hiệu này để có được cái nhìn tổng thể về sản phẩm. Không những thế, việc hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ giúp dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

  • Nước Aquafina

Trong phân khúc nước tinh khiết, cái tên Aquafina có lẽ là thương hiệu được rất nhiều người biết đến. Xuất hiện từ rất lâu tại thị trường nội địa, Aquafina đã đồng hành cũng rất nhiều thế hệ trẻ Việt Nam. Không những thế, sản phẩm này còn được bán ra tại rất nhiều nơi trên thế giới. Doanh số bán ra của Aquafina lên đến hàng tỷ USD một năm đủ cho thấy mức độ phổ biến của sản phẩm này. Lý do cho sự thành công của Aquafina đến từ chất lượng và độ uy tín của công ty PepsiCo. Nói đến thương hiệu PepsiCo, có lẽ nhiều người không còn quá xa lạ. Nước uống Aquafina là một sản phẩm thuộc công ty PepsiCo. Qua đó, hệ thống nhà máy sản xuất cũng như công nghệ được áp dụng trên sản phẩm này vô cùng hiện đại.

Nước tinh khiết Aquafina
Nước tinh khiết Aquafina

Sự khác biệt của Aquafina đến từ hệ thống lọc nước Hydro-7 độc quyền của PepsiCo. Nó đã mang lại sự mới lạ về mùi vị cho sản phẩm. Ngoài ra, nước uống cũng đạt được các tiêu chuẩn cao về an toàn y tế. Chính vì vậy, rất nhiều người nổi tiếng trên toàn thế giới đã tin tưởng và sử dụng Aquafina làm nước uống hằng ngày. Từ dung tích chai Aquafina 500ml, 355ml, cho đến bình Aquafina 1.5L, 5L.

  • Nước Vinawa

Nước uống Vinawa là một sản phẩm hợp tác giữa công ty Vinabawa (Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam) và Công ty CP Thương Mại Hàng Không Miền Nam – SATCO. Nước uống Vinawa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, theo tiêu chuẩn Mỹ. Nguồn nước đưa vào sản xuất có độ tinh khiết cao, đạt tiêu chuẩn vi sinh theo TCVN 609B/2004.

Nước tinh khiết Vinawa
Nước tinh khiết Vinawa

Xuất hiện từ đầu năm 2005, nước uống Vinawa nhanh chóng đón nhận sự tin tưởng của người tiêu dùng nhờ chất lượng vượt trội trên giá thành. Năm 2006, nước uống Vinawa được lựa chọn trở thành sản phẩm phục vụ trong Hội nghị Cấp cao APEC. Đây là một bước đột phá của Vinawa trên thị trường nước uống thời điểm bấy giờ. Với giá thành vượt trội và sản phẩm đa dạng, Vinawa ngày càng phát triển tại thị trường nước uống Việt Nam.

So sánh nước Aquafina hay Vinawa?

Trên đây là một số thông tin chung về hai loại sản phẩm. Để khách hàng hiểu rõ hơn về hai loại nước uống này, hãy xem qua bảng so sánh dưới đây:

 

Đặc tính

Aquafina

Vinawa

Công nghệ lọc Hydro-7 RO
Nhà sản xuất PepsiCo Vinataba (Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam)
Nguồn nước Thủy cục Không rõ

Quy cách bình 20L, thùng nước đóng chai

Quy cách Aquafina Vinawa
Nước bình Không có Bình nước 19L
Nước chai 355ml, 500ml, 1.5L và 5L 350ml và 500ml

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về hai loại nước uống đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Nước uống Aquafina và nước uống Vinawa đều có những điểm mạnh khác nhau. Chính vì vậy, hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu tiêu dùng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây