Nước đóng chai Aquafina

Về Aquafina

Aquafina là sản phẩm nước tinh khiết đóng chai của Công ty TNHH Nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam, được sản xuất theo bản quyền của tập đoàn PepsiCo, Mỹ. Chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 4/2002, cho đến nay nước Aquafina đã phủ sóng rộng khắp với thị phần đứng nhất nhì trong ngành nước uống đóng chai trong nước.

Aquafina – Nguồn cảm hứng bất tận từ nước

Không chỉ cung cấp nước uống, chúng tôi khát khao khơi dậy trong khách hàng của mình những cảm quan thời thượng khi cầm trên tay bất kỳ sản phẩm nào của Aquafina. Đó là lý do chúng tôi hợp tác với Nhà thiết kế nổi tiếng Công Trí nhằm tạo nên những mẫu bao bì ấn tượng. Aquafina tin rằng, đẳng cấp làm nên từ sự chi tiết.

Công nghệ lọc Hydro7 hoàn hảo

Một điều làm nên niềm tự hào của thương hiệu Aquafina chính là quy trình lọc Hydro – 7. Quy trình này bao gồm công nghệ thẩm thấu ngược cùng một số bước lọc khác nhằm loạt bỏ triệt để khoáng, vi khuẩn và các tạp chất trong nước. Nhờ đó, tạo nên sản phẩm nước tinh khiết hoàn hảo với hương vị tươi mới hoàn toàn khác biệt.

Nhà Phân Phối THE WATER MAN

Aquafina Việt Nam là nhà phân phối nước tinh khiết Aquafina tận nơi hàng đầu Việt Nam trực thuộc Công ty Hoàng Trần, hoạt động từ năm 2005 với sứ mệnh Mang nước uống tốt và tiện lợi đến người tiêu dùng.

  • 25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline: 028-3840-0000
  • Email: hi@thewaterman.vn