Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay nước tinh khiết Vihawa?

0
797
Nên chọn nước uống Aquafina hay Vihawa
Nên chọn nước uống Aquafina hay Vihawa

Một trong những thương hiệu nổi bật hàng đầu hiện nay trên thị trường nước tinh khiết đó chính là Aquafina và Vihawa. Với thương hiệu uy tín và lâu đời trên thị trường nội địa, hay loại nước này nhanh chóng chiêm lĩnh được phần lớn thị phần. Chính vì điều này, hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiều và so sánh hai loại nước uống Aquafina và nước uống Vihawa để biết được ưu điểm của từng loại.

Nước tinh khiết
Nước tinh khiết

Chọn nước Aquafina hay Vihawa

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng xem qua nguồn gốc, xuất xứ cũng như các công nghệ được áp dụng trên mỗi loại sản phẩm. Điều này sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan hơn về nước uống Aquafina và nước uống Vihawa.

  • Nước Aquafina

Nước tinh khiết Aquafina là cái tên khá thân thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Xuất hiện khá lâu đời tại Việt Nam, nước uống Aquafina hiện chiếm được niềm tin của phần lớn người tiêu dùng nhờ chất lượng vượt trội. Bên cạnh đó, nước uống Aquafina còn là sản phẩm thuộc tập đoàn nước giả khát hàng đầu thế giới PepsiCo. Đây cũng là một trong những lý do khiến khách hàng vô cùng tin tưởng ở nước uống Aquafina.

Nước tinh khiết Aquafina
Nước tinh khiết Aquafina

Hiện nay, các loại nước tinh khiết trên thị trường thường được sản xuất bằng công nghệ lọc RO. Tuy nhiên, nước uống Aquafina lại sở hữu công nghệ độc quyền mang tên Hydro-7. Chính vì vậy, sản phẩm nước uống của hãng có sự khác biệt vô cùng lớn so với phần còn lại.

Bên cạnh chất lượng, nước uống Aquafina còn là sản phẩm được vô số người nổi tiếng tin tưởng sử dụng. Tại các show thời trang hàng đầu vẫn thường sử dụng nước uống tinh khiết Aquafina.

  • Nước Vihawa

Nước tinh khiết Vihawa có lẽ là cái tên khá quen mặt với nhiều gia đình hoặc văn phòng công ty. Có thể nhiều người sẽ biết sản phẩm này thuộc Công ty Nước Khoáng Vĩnh Hảo. Tuy nhiên, cả hai thương hiệu kể trên đều chịu sự quản lý của tập đoàn Masan – thương hiệu đứng thứ 2 trong ngành hàng tiêu dùng.

Về công nghệ, nước tinh khiết Vihawa đang được áp dụng công nghệ lọc RO kết hợp cùng phương pháp khử trùng bằng tia cực tím hoặc Ozone. Đây được xem là một trong những phương pháp lọc nước hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay trên thị trường.

Nước tinh khiết Vihawa 20L có vòi
Nước tinh khiết Vihawa 20L có vòi

Nước tinh khiết Vihawa chỉ sản xuất bình nước dung tích 20L có vòi và úp ngược. Điều này có nghĩa là Vihawa không hề sản xuất thùng nước đóng chai. Chính vì vậy, khách hàng cần cẩn thận khi mua các loại thùng nước đóng chai có in nhãn hiệu Vihawa.

Giá thành của mỗi bình nước Vihawa là vô cùng phải chăng và phù hợp với túi tiền của phần lớn người lao động tại Việt Nam. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến Vihawa nhận được sự lựa chọn của đông đảo khách hàng.

So sánh nước Aquafina hay Vihawa?

 

Đặc tính

Aquafina

Vihawa

Công nghệ lọc Hydro-7 Thẩm thấu ngược RO
Nhà sản xuất PepsiCo Công ty Nước Khoáng Vĩnh Hảo
Nguồn nước Thủy cục Thủy cục

Quy cách bình và thùng nước đóng chai

Quy cách Aquafina Vihawa
Nước bình Không có 20L có vòi và úp ngược
Nước chai Chai 355ml, 500ml, 1.5L và 5L Không có

Kết luận

Như vậy, bài viết đã cung cấp một số thông tin liên quan đến hai thương hiệu nước tinh khiết Aquafina và nước tinh khiết Vihawa. Khách hàng trước khi mua sản phẩm nên cân nhắc lựa chọn loại nước uống phù hợp với nhu cầu. Nếu Aquafina có lợi thế về thương hiệu và tính toàn cầu thì Vihawa lại sở hữu bình nước dung tích lớn. Mỗi sản phẩm đều sở hữu những thế mạnh riêng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây