Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay nước tinh khiết Water Max?

0
267
Nên chọn nước uống Aquafina hay Water Max
Nên chọn nước uống Aquafina hay Water Max

Lựa chọn một bình nước uống phù hợp dành cho gia đình hoặc công ty không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt, trên thị trường hiện nay có quá nhiều các loại nước tinh khiết khác nhau. Bên cạnh đó, nhiều khách hàng đã có sự so sánh giữa nước uống Aquafina và nước uống Water Max. Thương hiệu nào sẽ phù hợp với bạn, gia đình và công ty. Hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về các sản phẩm thuộc hai thương hiệu này. Từ đó, bạn có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất dành cho bản thân.

Nước tinh khiết
Nước tinh khiết

Chọn nước Aquafina hay Water Max

Trước khi đưa ra được lựa chọn chính xác nhất. Chúng ta cần đi sâu vào tìm hiểu những điểm giống và khác nhau của hai sản phẩm này. Mỗi loại đều sở hữu các yếu tố khác nhau về quy cách đóng bình cũng như công nghệ. Hãy cùng tìm hiểu nào.

  • Nước Aquafina

Aquafina là nước tinh khiết đóng bình, đóng chai vô cùng nổi tiếng tại thị trường Việt Nam và trên thế giới. Sản phẩm này thuộc quyền sở hữu của công ty nước giải khát hàng đầu thế giới PepsiCo. Nước tinh khiết Aquafina hiện đang là sản phẩm nước uống đóng chai bán chạy hàng đầu tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Nước tinh khiết Aquafina
Nước tinh khiết Aquafina

Trên thị trường Việt Nam hiện không có nước đóng bình Aquafina dung tích lớn. Vì vậy, khách hàng cẩn thận trước khi mua sản phẩm. Về công nghệ, nước uống Aquafina được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại, các linh kiện, máy móc đều nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Áp dụng phương pháp lọc nước Hydro-7 từ Pepsi. Nước uống Aquafina đem lại hương vị thanh mát và dễ chịu khi sử dụng.

  • Nước Water Max

Nước tinh khiết Water Max là sản phẩm thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ Phần Môi Trường Và Công Nghệ Vật Liệu Mới BCA. Áp dụng quy trình lọc 6 bước và công nghệ lọc RO, nước uống Water Max đạt Quy chuẩn của Bộ Y tế. Ngoài ra, các mẫu nước luôn được kiểm định thường xuyên để luôn giữ được độ an toàn cao. Chính vì vậy, nước Water Max hoàn toàn an toàn khi sử dụng. Mặc dù đây là thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường. Water Max hiện đang là đối tác cung cấp nước cho nhiều công ty, tập đoàn uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Nước tinh khiết Water Max
Nước tinh khiết Water Max

Bên cạnh các công nghệ hiện đại, giá thành của nước tinh khiết Water Max cũng vô cùng phải chăng. Chính vì vậy, thương hiệu này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

So sánh nước Aquafina hay Water Max?

Bên cạnh những đặc điểm giống nhau, nước uống Aquafina và Water Max vẫn có nhiều sự khác biệt rõ rệt. Để biết thêm thông tin, khách hàng có thể tham khảo bản tổng hợp dưới đây.

 

Đặc tính

Aquafina

Water Max

Công nghệ lọc Công nghệ Hydro-7 Công nghệ RO
Nhà sản xuất Công ty PepsiCo Công ty Cổ Phần Môi Trường Và Công Nghệ Vật Liệu Mới BCA
Nguồn nước Thủy cục Không rõ
Xuất xứ Việt Nam Việt Nam

 Quy cách bình, thùng nước đóng chai

Về quy cách đóng bình và thùng nước đóng chai, Aquafina và Water Max vẫn có những điểm tương đồng và khác biệt.

Quy cách Aquafina Water Max
Nước bình Không có 20L có van và không van
Nước chai Chai 355ml, chai 500ml, chai 1.5L, chai Aquafina 5L. Chai 330ml

Kết luận

Nước tinh khiết Aquafina và nước tinh khiết Water Max là hai thương hiệu có nhiều sự khác biệt. Nước Aquafina vượt trội hơn khi sở hữu bề dày lịch sử cũng như mức độ nổi tiếng. Tuy nhiên, nước uống Water Max lại có giá cả vô cùng cạnh tranh. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể dựa vào những thông tin bên trên để đưa ra một quyết định phù hợp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây