Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay nước tinh khiết TH True Water?

0
996
Nên chọn nước uống Aquafina hay TH True Water
Nên chọn nước uống Aquafina hay TH True Water

Có khá nhiều câu hỏi được đặt ra nhằm so sánh hai thương hiệu nước uống Aquafina và nước uống TH True Water. Đây là một câu hỏi khó có lời giải đáp. Tuy nhiên, dưới đây là một số thông tin đã được tổng hợp để khách hàng có cái nhìn tổng quan. Dựa vào đó có thể đưa ra được quyết định chính xác và phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất.

Nước tinh khiết

Chọn nước Aquafina hay TH True Water

Khi đem hai thương hiệu nước uống vô cùng nổi tiếng lên bàn cân. Đây là một công việc vô cùng khó khăn vì nước uống Aquafina và nước uống TH True Water đều vô cùng tuyệt vời. Vì vậy, thông tin sẽ được phân chia một cách khách quan. Khách hàng từ đó có thể nhận ra những gì bản thân cần từ nước uống Aquafina và nước uống TH True Water.

– Nước Aquafina

Đây có lẽ là thương hiệu quá nổi bật và không phải nói quá nhiều. Nước tinh khiết Aquafina được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại. Các công đoạn sản xuất đều tự động hóa và không có sự can thiệp quá nhiều của con người. Điều này nhằm đảm bảo sự tinh khiết của sản phẩm nước uống Aquafina.

Nước tinh khiết Aquafina
Nước tinh khiết Aquafina

Hiện nay, nước uống Aquafina đang sử dụng công nghệ lọc Hydro-7 độc quyền từ tập đoàn PepsiCo. Đây cũng là điểm khác biệt khá lớn của Aquafina so với các thương hiệu còn lại. Bên cạnh đó, Aquafina không sản xuất nước bình dung tích lớn tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, tất cả bình nước dung tích lớn mang tên Aquafina có thể là hàng giả hoặc là một thương hiệu khác cùng tên.

– Nước TH True Water

Nguồn nước được sử dụng trong sản phẩm TH True Water được lấy từ Núi Tiên tại Nghệ An. Đây được xem là một nguồn nước vô cùng chất lượng. Bên cạnh một nguồn nước chất lượng, TH True Water còn áp dụng công nghệ lọc RO hiện đại. Dây chuyền sản xuất được tự động hóa hoàn toàn và quản lý từ xa. Điều này làm giảm quá trình tiếp xúc của nước uống với môi trường bên ngoài.

Nước tinh khiết TH True Water
Nước tinh khiết TH True Water

Nước uống TH True Water đạt các chứng nhận về chất lượng như: ISO 9001:2015, An toàn thực phẩm, An toàn sức khỏe được kiểm chứng bởi SGS Thụy Sỹ. Chính vì vậy, tất cả sản phẩm của TH True Water là vô cùng an toàn dành cho người sử dụng.

So sánh nước Aquafina hay TH True Water?

Bên cạnh những điểm chung, nước uống Aquafina và nước uống TH True Water vẫn có những đặc điểm khác nhau.

 

Đặc tính

Aquafina

TH True Water

Công nghệ lọc Hydro-7 RO
Nhà sản xuất PepsiCo TH Group
Nguồn nước Thủy Cục Nguồn nước ngầm núi lửa triệu năm

 Quy cách bình và thùng nước đóng chai

Quy cách Aquafina TH True Water
Nước bình Không có 19L úp ngược
Nước chai Nước tinh khiết Aquafina 5L, 1.5L, 500ml và 355ml Nước tinh khiết TH True Water 350ml và 500ml

Kết luận

Trên đây là những thông tin về hai sản phẩm nước uống Aquafina và nước uống TH True Water. Cả hai đều có những điểm mạnh khác nhau. Nước Aquafina sở hữu một thương hiệu hùng mạnh với số lượng bán ra hàng đầu thế giới. Một sản phẩm đã được kiểm nghiệm và lâu đời tại Việt Nam. Ngược lại, TH True Water tuy mới chỉ xuất hiện trên thị trường nhưng lại được đầu tư về chất lượng cũng như hình thức, bao bì bắt mắt.

Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp đủ thông tin để có thể giúp bạn đưa ra được câu trả lời chính xác nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây