Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay nước tinh khiết Biwase?

0
750
Nên chọn nước uống Aquafina hay Biwase
Nên chọn nước uống Aquafina hay Biwase

Lựa chọn nước uống phù hợp không phải là điều dễ dàng. Hiện tại trên thị trường đang có vô vàng các loại nước tinh khiết khác nhau. Chính vì vậy, nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi? Không biết nên chọn nước uống Aquafina hay nước uống Biwase. Đây là câu hỏi không hề dễ dàng để trả lời? Dưới đây là một số thông tin về 2 thương hiệu này đã được tổng hợp.

Nước tinh khiết

Chọn nước Aquafina hay Biwase

Làm sao để có được một góc nhìn chính xác nhất về 2 thương hiệu này. Chúng ta cần tìm hiểu sâu hơn về nước tinh khiết Aquafina và nước tinh khiết Biwase.

  • Nước Aquafina

Nước uống Aquafina là sản phẩm của thương hiệu nước giải khát nổi tiếng toàn thế giới Pepsi. Để phân phối nước uống Aquafina tại thị trường Việt Nam. Tập đoàn Pepsi đã liên kết với Suntory – nhà phân phối hàng đầu tại Nhật bản. Nước Aquafina được sản xuất dưới một dây chuyền hiện đại, khép kín và hoàn toàn vô trùng. Nước sau khi được trải qua quá trình tinh lọc Hydro-7 sẽ được đóng bình. Tất cả quá trình đều được thực hiện hoàn toàn bằng máy móc. Vì vậy, độ thanh khiết của nước sẽ được đảm bảo.

Nước tinh khiết Aquafina
Nước tinh khiết Aquafina

Bên cạnh quy trình và máy móc sản xuất hiện đại, nước tinh khiết Aquafina còn sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới. Với chất lượng tuyệt hảo, nước Aquafina đã góp mặt trong vô số các cuộc thi, chương trình thời trang. Đây cũng là sản phẩm nước uống được các người nổi tiếng tin dùng.

  • Nước Biwase

Nước uống tinh khiết Biwase là sản phẩm thuộc Công ty CP Nước – Môi Trường Bình Dương. Biwase được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại. Ngoài ra, tất cả sản phẩm của Biwase đều đạt chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Hơn hết, thương hiệu Biwase vừa qua đã lọt top 50 thương hiệu uy tín nhất tại Việt Nam. Hiện nay, thị trường hoạt động chính của thương hiệu này chính là tại Bình Dương. Tuy nhiên, Biwase hiện đã mở rộng phân phối ra các tỉnh thành lân cận. Tất cả sản phẩm khi được cung cấp cho thị trường đều có đủ Giấy kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nước tinh khiết Biwase
Nước tinh khiết Biwase

Nước tinh khiết Biwase hiện đang có đầy đủ các loại bình và chai:

  • Bình 19L có vòi và úp ngược
  • Chai nước: 7L, 5L, 1.5L, 500ml, 350ml và 250ml.

Ngoài ra, Biwase còn cho ra mắt một số phiên bản chai nước in các nhân vật hoạt hình. Đây là sản phẩm dành riêng cho trẻ em.

So sánh nước Aquafina hay Biwase?

Mặc dù cả hai đều là nước tinh khiết đóng chai, thế nhưng vẫn có một số sự khác biệt. Dưới đây là những yếu tố khác nhau của 2 loại thương hiệu này.

 

Đặc tính

Aquafina

Biwase

Công nghệ lọc Công nghệ lọc Hydro-7 Công nghệ lọc RO
Nhà sản xuất Suntory PepsiCo của Tập đoàn Pepsico  Công Ty Cổ Phần Nước – Môi Trường Bình Dương
Nguồn nước Thủy cục N/A

 Quy cách bình và thùng nước đóng chai

 

Quy cách

 

Aquafina

 

Biwase

Nước bình N/A 19L có vòi và úp ngược
Nước chai Chai 5L, 1.5L, 500ml và 355ml Chai nước: 7L, 5L, 1.5L, 500ml, 350ml và 250ml.

Kết luận

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể dựa vào những thông tin bên trên để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Giữa Aquafina và Biwase có những điểm trội khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung cả 2 đều là những loại nước tinh khiết có chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vì vậy, tùy vào mục đích cũng như bối cảnh, khách hàng có thể chọn lựa một loại nước uống phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay nước tinh khiết Miru?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây