Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay nước tinh khiết Wami?

0
1005
Nước uống Aquafina và nước uống Wami
Nước uống Aquafina và nước uống Wami

Nước uống luôn là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm vì đó là thức uống sử dụng hằng ngày. Việc lựa chọn được một loại nước uống tốt cho bản thân sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, chống lại bệnh tật. Chính vì vậy, bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến khách hàng hai nhãn hiệu nước tinh khiết vô cùng nổi tiếng trong khoảng thời gian gần đây, đó chính là nước uống Wami và nước uống Aquafina.

Nước tinh khiết
Nước tinh khiết

Chọn nước Aquafina hay Wami

Đầu tiên, hãy cùng điểm sơ qua một số thông tin cơ bản về mỗi loại nước uống. Trong đó, một số thông tin như: Hệ thống nhà máy sản xuất, thiết bị, công nghệ lọc… là những vấn đề khách hàng nên đặc biệt quan tâm. Điều này sẽ hỗ trợ bạn trong việc đưa ra quyết định có nên lựa chọn sản phẩm đó hay không.

  • Nước Aquafina

Nước uống Aquafina có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng trên toàn thế giới, không chỉ riêng tại Việt Nam. Được biết, đây là sản phẩm nước uống đóng chai bán chạy nhất hiện nay. Với công nghệ độc quyền Hydro-7 đến từ công ty PepsiCo (ông hoàng nước giải khát). Aquafina dần khẳng định vị thế độc tôn của mình trong khoảng 5 năm trở lại đây.

Nước tinh khiết Aquafina
Nước tinh khiết Aquafina

Hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại kết hợp cùng công nghệ lọc độc quyền là một trong vô vàng các yếu tố tạo nên sự thành công của nước uống Aquafina. Hơn nữa, với chiến lược sử dụng người nổi tiếng dùng sản phẩm nước uống Aquafina đã khiến đông đảo khách hàng tin tưởng vào nhãn hiệu này hơn.

Một điểm đặc biệt là Aquafina không sản xuất bình nước đóng chai dung tích lớn tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, khách hàng không thể tìm thấy sản phẩm nước đóng bình Aquafina.

  • Nước Wami

Một đối trọng nặng ký của Aquafina chính là nước uống Wami, một thương hiệu Việt Nam hiện đang được quản lý và kiểm soát bởi Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO).

Nước tinh khiết Wami
Nước tinh khiết Wami

Trải qua hơn 20 năm phát triển trong nghề nước, Wami khẳng định vị thế của mình thông qua chất lượng và sự tín nhiệm của các đối tác lớn. Trong đó, nước uống Wami hiện đang là sản phẩm được sử dụng trên các chuyến bay của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines). Điều này đã phần nào chứng minh được chất lượng của nước uống Wami. Lý do vì các sản phẩm được sử dụng bởi các hãng hàng không thường được kiểm định rất nghiêm ngặt.

Khác với Aquafina, nước uống Wami có đa dạng sản phẩm, không chỉ nước uống đóng chai. Wami còn sản xuất đồng thời nước bình 19L và ly nước dung tích nhỏ.

So sánh nước Aquafina hay Wami?

 

Đặc tính

Aquafina

Wami

Công nghệ lọc Hydro-7 RO
Nhà sản xuất Công ty PepsiCo Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO)
Nguồn nước Thủy cục Thủy cục

Quy cách bình và thùng nước đóng chai

Quy cách Aquafina Wami
Nước bình Chưa sản xuất 19L
Nước chai Chai 355ml, 500ml, 1.5L và 5L Chai 330ml, 500ml và 1.5L
Ly nước Chưa sản xuất Ly nước 140ml và 160ml

Kết luận

Nước uống Aquafina và nước uống Wami đều sở hữu những đặc điểm vượt trội. Tùy thuộc vào công nghệ và quá trình nghiên cứu. Mỗi sản phẩm sẽ có những nét khác nhau về chất lượng nước uống. Tuy nhiên, khách hàng có thể an tâm khi sử dụng cả hai sản phẩm kể trên vì đây đều là những thương hiệu đã được kiểm tra nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây