Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay nước tinh khiết Icy?

0
893
Nước uống Aquafina và Icy
Nước uống Aquafina và Icy

Nếu phải đem lên bàn cân so sánh, nước uống Aquafina và nước uống Icy là hai cái tên vô cùng nặng ký. Đều có xuất xứ từ những công ty hàng đầu tại Việt Nam. Mỗi hãng đều sở hữu những điểm ưu việt vô cùng khác lạ. Bài viết sẽ phân tích và so sánh đôi nét về hai sản phẩm nước tinh khiết này.

Nước uống tinh khiết
Nước uống tinh khiết

Chọn nước Aquafina hay Icy

Trước khi đi sâu vào bảng so sánh hai loại nước uống Aquafina và nước uống Icy. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút về nguồn gốc xuất xứ của hai sản phẩm kể trên. Việc này sẽ cung cấp một chút thông tin trong việc quyết định nên mua sản phẩm nào.

  • Nước Aquafina

Khi nói về thị trường nước uống đóng chai tại Việt Nam. Cái tên Aquafina có lẽ là thương hiệu được sử dụng nhiều hàng đầu tại đất nước hình chữ S. Với hơn 10 năm phát triển tại nước ta, Aquafina vô cùng am hiểu nhu cầu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, sự khác biệt trong quá trình sản xuất đã tạo nên sản phẩm Aquafina đặc biệt. Theo đó, phần lớn khách hàng đều cho rằng nước uống Aquafina có vị dừa, vô cùng dễ uống và thơm ngon. Sự khác biệt này có lẽ đến từ công nghệ lọc độc quyền Hydro-7 của Pepsi.

Nước tinh khiết Aquafina
Nước tinh khiết Aquafina

Sự khác biệt này đã tạo dấu ấn vô cùng lớn cho nước uống Aquafina. Bên cạnh đó, các chương trình truyền thông, quảng cáo phần nào đã tạo nên sự phổ biến cho loại nước uống này. Người tiêu dùng cũng có thể dễ dàng tìm kiếm nước uống Aquafina tại bất kỳ cửa hiệu tạp hóa nào. Vì vậy, rất nhiều khách hàng ưa thích sử dụng Aquafina, vì chất lượng và sự tiện lời mà sản phẩm này mang lại.

  • Nước Icy

Bên cạnh nước uống Aquafina, một cái tên khác nổi bật không kém đó chính là Icy, một thương hiệu do Công ty CP Sữa Việt Nam – Vinamilk. Vì Icy là sản phẩm thuộc sự quản lý của Vinamilk nên các bà mẹ có phần tin tưởng vô cùng lớn vào sản phẩm này. Với độ uy tín lâu năm, cái tên Vinamilk là đòn bẩy hoàn hảo để người tiêu dùng sử dụng nước uống Icy.

Nước tinh khiết Icy
Nước tinh khiết Icy

Một điểm mới của Icy chính là thiết kế vô cùng bắt mắt và lạ lẵm. Về hệ thống lọc, nước uống Icy không có quá nhiều sự thay đổi, hãng hiện vẫn dùng công nghệ RO. Có thể nói, công nghệ RO khá phổ biến và được sử dụng rộng rãi bởi nhiều hãng nước tinh khiết. Chính vì vậy, nước uống Icy không quá mới lạ về chất nước nhưng lại vô cùng an toàn và đảm bảo đối với sức khỏe người sử dụng.

So sánh nước Aquafina hay Icy?

 

Đặc tính

Aquafina

Icy

Công nghệ lọc Hydro-7 RO
Nhà sản xuất PepsiCo Công ty CP Sữa Việt Nam – Vinamilk
Nguồn nước Thủy cục Chưa rõ

 Quy cách bình và thùng nước đóng chai

Quy cách Aquafina Icy
Nước bình Không có Không có
Nước chai Chai 355ml, 500ml, 1.5L và 5L Chai 450ml

Kết luận

Nước uống đóng chai Aquafina và nước uống Icy là hai sản phẩm ngang tài ngang sức trên thị trường. Một bên mang đến sự mới lạ ở vị nước, hãng còn lại là sự khác biệt về thiết kế. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng. Khách hàng có thể lựa chọn một sản phẩm hợp với bản thân. Chất lượng của cả hai là điều có thể đảm bảo và không phải lo lắng quá nhiều.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây