Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020: Sự trở lại đầy hứa hẹn

0
150
Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam
Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam

Nhà thiết kế Ivan Trần được biết đến là một trong những gương mặt thành công của thế hệ Nhà thiết kế (NTK) trẻ xuất thân từ chương trình Project Runway Vietnam 2015. Anh đã gây dấu ấn cùng những bộ sưu tập (BST) đặc trưng mang hơi hướng tương lai rất đột phá và đầy cảm hứng sáng tạo, NTK Ivan Trần hứa hẹn sẽ đem đến những thiết kế đầy ấn tượng tại sự kiện thời trang được mong chờ nhất năm: Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020. 

Nơi để thực hiện đam mê

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 là sự kiện thời trang chuyên nghiệp mang tầm đẳng cấp quốc tế duy nhất xuất hiện tại Việt Nam nếu tính tới thời điểm hiện tại. Là nơi mà nhiều NTK hàng đầu Việt Nam thỏa sức tung hoành với các BST độc đáo của bản thân, quy tụ đông đảo sự quan tâm của công chúng và truyền thông trong nước cũng như quốc tế. Cùng với những NTK và thương hiệu tên tuổi khác, NTK Ivan Trần sẽ chính thức tham gia giới thiệu BST của mình tại Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020, diễn ra từ ngày 3 – 6 tháng 11 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, thành phố Hồ Chí Minh.

Công trí-nhà thiết kế chính của chương trình
Công trí-nhà thiết kế chính của chương trình

Có vẻ như nhờ sự trưởng thành từ cuộc thi Project Runway Vietnam 2015, NTK Ivan Trần đã có những thành tựu nổi bật trong nghề và xây dựng một vị thế chắc chắn trong giới thời trang Việt Nam. Lần xuất hiện đầu tiên của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2017, Ivan Trần đã mang đến sân chơi thời trang tầm cỡ quốc tế bộ sưu tập “Futuristic” lấy cảm hứng từ tương lai, gây bất ngờ cho khán giả khi được chiêm ngưỡng những thiết kế sở hữu các chất liệu mới lạ cùng các đường nét cut – out táo bạo.

Đến  Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2019, một lần nữa khán giả được màn chiêm nghiệm BST mang tên “ Amour BéBé”. Chính anh, NTK Ivan Trần đã phát tấm vé nhằm mong muốn đưa khán giả trở về với một tuổi thơ đầy màu sắc thông qua các thiết kế ấn tượng lấy cảm hứng từ hình ảnh unicorn – ngựa độc giác.

Nơi để tỏa sáng

Với sự góp mặt tại Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020, NTK Ivan Trần cho biết rằng sẽ đem đến một BST không chỉ mang hơi hướng của tương lai đậm chất riêng cho từng mẫu thiết kế mà bên cạnh đó, các tác phẩm còn chứa đựng nhiều sự sáng tạo và độc đáo khi đề cao yếu tố ứng dụng trong thiết kế của mình. 

Aquafina-nhà tài trợ chính của chương trình
Aquafina-nhà tài trợ chính của chương trình

BST được tiết lộ sẽ đem lại vừa hình ảnh mạnh mẽ nhưng đồng thời vẫn có nét thanh thoát và gợi cảm để tôn lên được đường cong hình thể của một người phụ nữ Việt Nam, là sự cộng hưởng giữa nét cá tính và nữ tính, hứa hẹn sẽ mang đến cảm xúc thăng hoa cho khán giả.

Trước đó khi anh chia sẻ với Ban tổ chức sự kiện, NTK Ivan Trần bật mí người mẫu mở màn cho BST của mình là người mang đến “mood” đúng với tinh thần BST, sẽ gây được niềm hào hứng, phấn khởi đến khán giả và là “người truyền cảm hứng”. Những người mẫu mà Ivan lựa chọn để trình diễn BST sẽ tôn lên được từng đường nét cơ thể, cũng như các chi tiết độc đáo trong thiết kế của anh, mẫu sẽ thể hiện trọn vẹn nét cá tính và nữ tính đúng như tinh thần BST mong muốn đem đến cho khán giả. Đồng thời NTK  cũng bày tỏ mong muốn các thiết kế của mình sẽ được đón nhận và sử dụng rộng rãi thông qua sự xuất hiện tại VIFW 2020. 

Kết luận

Làng thời trang Việt Nam vừa phải trải qua một thời kỳ đại dịch COVID-19 thật sự khó khăn, NTK Ivan Trần bày tỏ lời chúc thành công đến với Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020, hy vọng sự kiện này sẽ chính thức là “ngòi nổ” mở ra một khởi đầu mới đầy sự đột phá và khởi sắc cho tất cả các thương hiệu thời trang, các nhà thiết kế cũng như những người làm về thời trang. Tất cả sẽ tạo nên được một ngọn lửa bùng cháy, khởi sắc cho một nền thời trang Việt sôi động và thành công hơn nữa. 

Hãy cùng chờ đón bộ sưu tập của NTK Ivan Trần tại Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây