Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay nước tinh khiết Biwa?

0
684
So sánh nước uống Aquafina và Biwa
So sánh nước uống Aquafina và Biwa

Thị trường nước uống đang chứng kiến sự phát triển vô cùng nhanh chóng, các thương hiệu mới liên tục xuất hiện. Trong đó, cái tên nước uống Biwa đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Trong đó, nhiều người đặt câu hỏi về chất lượng giữa nước uống Aquafina và nước uống Biwa. Vì vậy, bài viết sẽ đi phân tích và so sánh đôi nét về hai sản phẩm này.

Nước tinh khiết
Nước tinh khiết

Chọn nước Aquafina hay Biwa

Đầu tiên, dù là nước uống Aquafina hay nước uống Biwa, mỗi loại đều có những ưu điểm và thế mạnh riêng. Chính vì vậy, mục đích của việc so sánh là để tìm ra, loại nước phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

  • Nước Aquafina

Trong lĩnh vực nước tinh khiết nói riêng, cái tên Aquafina có lẽ là sản phẩm nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ khách hàng. Ra đời từ rất lâu, nước uống Aquafina sở hữu nhiều công nghệ hiện đại, nhà máy sản xuất với tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia đều là những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nước tinh khiết.

Nước tinh khiết Aquafina
Nước tinh khiết Aquafina

Những yếu tố kể trên đã tạo nên sự khác biệt dành cho nước uống Aquafina và các sản phẩm còn lại. Một yếu tố khác khiến Aquafina nhận được sự tin tưởng của khách hàng là vì sản phẩm này thuộc công ty nước giải khát hàng đầu thế giới PepsiCo. Không những thế, công nghệ lọc được áp dụng trên mỗi chai nước Aquafina là Hydro-7, một công nghệ độc quyền. Yếu tố này đã tạo nên sự khác biệt rất lớn dành cho Aquafina.

Hiện nay, công ty Pepsico không sản xuất nước bình Aquafina 20L tại thị trường Việt Nam.  Chỉ có bình Aquafina 5L, chai Aquafina 1.5L, 500ml, 355ml. Chính vì vậy, khách hàng cần lưu ý điểm này để tránh mua phải các sản phẩm giả, kém chất lượng.

  • Nước Biwa

Nước tinh khiết Biwa là một sản phẩm thuộc Công ty Cổ phần Bình Vinh. Mặc dù ra đời muộn hơn các loại nước uống khác trên thị trường. Thế nhưng, Biwa lại nhận được niềm tin tưởng vô cùng lớn từ người tiêu dùng nhờ chất lượng tuyệt hảo cùng với đó là giá thành hợp lý.

Nước tinh khiết Biwa
Nước tinh khiết Biwa

Nước tinh khiết Biwa nhận được bằng khen từ Bộ Y tế. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được Anh Quốc cấp chứng nhận ISO 22000:2005 về ATTP. Đây có lẽ là những giá trị mà Biwa đang mong muốn xây dựng và chinh phục niềm tin của khách hàng.

Hiện nay, dây chuyền máy móc sản xuất nước uống Biwa đều được nhập khẩu  từ nước ngoài theo tiêu chuẩn Mỹ. Hơn nữa, nước uống được áp dụng công nghệ lọc RO hiện đại và khử trùng bằng Ozone để cho ra đời những sản phẩm vô cùng tinh khiết

So sánh nước Aquafina hay Biwa?

Nước tinh khiết Aquafina và nước tinh khiết Biwa đều có một số điểm chung và riêng khác nhau. Để có thể nắm rõ được thông tin, khách hàng có thể tham khảo bảng sau đây:

 

Đặc tính

Aquafina

Biwa

Công nghệ lọc Hydro-7 RO
Nhà sản xuất PepsiCo Công ty Cổ phần Bình Vinh
Nguồn nước Thủy cục Không rõ

Quy cách bình và thùng nước đóng chai

Quy cách Aquafina Biwa
Nước bình Không có 20L và 21.5L
Nước chai Chai 5L, 1.5L, 500ml và 355ml Không có

Kết luận

Nước tinh khiết Aquafina và nước tinh khiết Biwa sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Mỗi sản phẩm đều nhắm đến phân khúc khách hàng khác nhau. Chính vì vậy, khách hàng hãy so sánh và tìm ra loại sản phẩm phù hợp với chính mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây