Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay nước tinh khiết Sawanew?

0
660
Nên chọn nước uống Aquafina hay Sawanew
Nên chọn nước uống Aquafina hay Sawanew

Sự phát triển của thị trường nước uống trong những năm gần đây vô cùng mạnh mẽ. Trong đó, một số cái tên mới nổi bật xuất hiện. Tiêu biểu ở thời điểm hiện tại đó chính là nước uống Sawanew. Sự xuất hiện của sản phẩm này đã làm dấy lên một sự so sánh. Đâu mới là loại nước uống phù hợp dành cho gia đình và công sở. Trong đó, cái tên được đem ra so sánh chính là nước uống Aquafina. Bài viết này sẽ đi so sánh hai sản phẩm nước uống Aquafina và nước uống Sawanew.

Nước tinh khiết

Chọn nước Aquafina hay Sawanew

Đầu tiên, hãy cùng điểm sơ qua một vài điểm khác và giống nhau của hai loại sản phẩm này. Tuy nhiên, trước khi đi vào phần so sánh, chúng ta hãy cùng xem nguồn gốc, xuất xứ của từng loại. Sau khi nắm rõ được những thông tin cơ bản, chúng ta sẽ cùng đi đến phần tiếp theo:

  • Nước Aquafina

Một đại diện vô cùng mạnh mẽ và nổi bật trên thị trường nước uống tinh khiết đó chính là Aquafina. Đây là sản phẩm nước tinh khiết bán chạy hàng đầu thế giới hiện nay. Không những thế, nước uống Aquafina còn được tin dùng bởi rất nhiều ngôi sao nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam và thế giới. Nhờ vậy, chúng ta có thể biết được mức độ uy tín của sản phẩm này và chất lượng kèm theo. Sự tin dùng của khách hàng đã phản ánh chất lượng của nước tinh khiết Aquafina.

Nước tinh khiết Aquafina
Nước tinh khiết Aquafina

Về nước uống Aquafina, đây là một sản phẩm thuộc công ty PepsiCo. Khác với một số loại nước uống phổ biến hiện nay, nước tinh khiết Aquafina được áp dụng công nghệ lọc Hydro-7 hoàn toàn độc quyền từ PepsiCo. Với 4 quy cách là Aquafina 5L, 1.5L, Aquafina 350ml và 500ml. Đây cũng chính là điều tạo nên sự khác biệt giữa Aquafina và các sản phẩm nước tinh khiết khác.

  • Nước Sawanew

Nước tinh khiết Sawanew là sản phẩm của Tổng Công ty Cấp Nước Sài Gòn (SAWACO) do Công ty Cổ phần Nước Nhà Bè(WASUCO) sản xuất. Với hệ thống nhà xưởng và dây chuyền hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ. Nguồn nước thủy cục đạt tiêu chuẩn và công nghệ lọc RO vô cùng hiện đại.

Nước tinh khiết Sawanew
Nước tinh khiết Sawanew

Mặc dù sinh sau đẻ muộn, thế nhưng nước uống Sawanew lại nhanh chóng chinh phục được khách hàng nhờ chất lượng và giá cả phải chăng. Ngoài ra, các dòng sản phẩm của Sawanew vô cùng đa dạng. Không chỉ cung cấp nước bình đóng chai dung tích lớn. Nước tinh khiết Sawanew còn có thùng nước đóng chai 500ml và 333ml.

So sánh nước Aquafina hay Sawanew?

Bên cạnh một số điểm giống nhau, nước tinh khiết Aquafina và nước tinh khiết Sawanew vẫn có một số đặc tính khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo bảng sau:

 

Đặc tính

Aquafina

Sawanew

Công nghệ lọc Hydro-7 RO
Nhà sản xuất PepsiCo Công ty Cấp Nước Sài Gòn (SAWACO)
Nguồn nước Thủy cục Thủy cục

Quy cách bình và thùng nước đóng chai

Quy cách Aquafina Sawanew
Nước bình Không có Bình vòi và úp ngược 20L
Nước chai Chai 355ml, 500ml, 1.5L và 5L Chai 500ml và 333ml

Kết luận

Nước uống Aquafina và nước uống Sawanew đều là những sản phẩm chất lượng, được kiểm duyệt một cách nghiêm ngặt. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu, khách hàng có thể dựa vào những thông tin bên trên để lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

Nếu Aquafina sở hữu một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới thì Sawanew lại cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có giá thành phù hợp. Chính vì vậy, mỗi loại đều sở hữu những ưu điểm riêng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây