Khác biệt giữa nước tinh khiết Aquafina và Unitech là gì?

0
1335
Khác biệt giữa nước tinh khiết Aquafina và Unitech là gì?

Nước uống Aquafina và nước uống Unitech là hai thương hiệu nước tinh khiết được bán chạy hàng đầu hiện nay. Một số khách hàng đang phân vân giữa việc lựa chọn 2 loại nước này, cùng chúng tôi tìm hiểu sự giống và khác nhau giữa 2 sản phẩm này, để giúp bạn có được quyết định mua hàng hợp lý nhất nhé!

Khác biệt giữa nước tinh khiết Aquafina và Unitech là gì?

Nước uống Aquafina và Unitech

Cả 2 đều là những sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng, sau đây là những thông tin chi tiết về 2 sản phẩm Aquafina và Unitech.

Nước tinh khiết Aquafina

Aquafina là thương hiệu nước tinh khiết đã có mặt lâu năm trên thị trường nước uống Việt Nam. Nhờ áp dụng công nghệ lọc độc quyền Hydro-7 của Pepsico, lọc qua 7 bước nên giữ được hương vị tinh khiết hoàn hảo cho nước. Với chất lượng nước vượt trội, Aquafina đã làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Nước uống Aquafina được sản xuất bởi Công ty Suntory Pepsico Việt Nam và là nước uống được các ngôi sao nổi tiếng sử dụng hằng ngày. Là sản phẩm cao cấp được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.

Khác biệt giữa nước tinh khiết Aquafina và Unitech là gì?

Aquafina là nước tinh khiết, không phải nước khoáng như nhiều người lầm tưởng, và hiện tại Pepsico chỉ phân phối nước đóng chai với các dung tích như Aquafina 500ml, 355ml, 1.5L và chai 6 lít, không có nước Aquafina dung tích lớn trên thị trường, điểm này khách hàng cần lưu ý kỹ, để tránh mua phải sản phẩm giả.

Nước tinh khiết Unitech

Unitech là sản phẩm nước uống thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH TM SX Vĩnh Thái Thành. Nguồn nước được Unitech sử dụng đã qua kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo sạch, không có tạp chất. Áp dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại hàng đầu, kết hợp với máy móc thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài, hoạt động trong một quy trình hoàn toàn khép kín, không bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài. Cam kết sản phẩm đạt chất lượng tinh khiết tuyệt đối và an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm đã được cấp chứng nhận Quacert và ISO 9001:2008.

Khác biệt giữa nước tinh khiết Aquafina và Unitech là gì?

Các sản phẩm được Unitech cung cấp gồm có: nước đóng bình 20L kiểu úp ngược và bình có vòi. Bên cạnh đó, còn có các sản phẩm nước chai với các dung tích: 500ml, 1.5L và chai 5 lít.

Ngoài ra thương hiệu này còn có nước uống ly 240ml, mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm vô cùng tiện lợi.

So sánh nước Aquafina và Unitech

Cùng xem bảng sau đây để biết rõ hơn về sự giống và khác nhau của 2 sản phẩm này nhé.

Đặc Tính Aquafina Unitech
Loại nước Nước tinh khiết Nước tinh khiết
Công nghệ lọc Công nghệ Hydro-7 Công nghệ RO
Nguồn nước Nước Thủy Cục Nguồn nước tiêu chuẩn
TDS <100mg/l <100mg/l
pH ~7 ~7
Nhà sản xuất Tập đoàn Pepsico Công ty TNHH TM SX Vĩnh Thái Thành

Quy cách đóng bình, đóng chai

Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, hãy cùng theo dõi bảng bên dưới để biết thêm về quy cách của cả 2 sản phẩm này nhé.

Quy cách  Aquafina Unitech
Nước bình Không có Bình 20L có vòi và không vòi
Nước chai 355ml, 500ml, 1.5L và chai 5 lít. 500ml, 1.5L và chai 5 lít
Nước ly không có 240ml

Kết luận

Cả 2 sản phẩm đều có những điểm mạnh riêng, khách hàng có thể dựa vào những thông tin được phân tích bên trên về 2 loại nước Aquafina và nước Unitech, từ đó sẽ có sự cân nhắc, suy xét, và đưa ra lựa chọn mua hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây