Có gì khác biệt giữa nước Aquafina và Victory?

0
685
Có gì khác biệt giữa nước Aquafina và Victory?

Hai thương hiệu nước uống được quan tâm nhiều nhất hiện nay là Aquafina và Victory, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh vấn đề nên lựa chọn loại nước nào là tốt? Sản phẩm nào đảm bảo an toàn, chất lượng, phù hợp nhất với gia đình bạn? Bài viết sau đây sẽ phân tích rõ những điểm khác biệt giữa 2 loại nước này, giải đáp những thắc mắc cho người tiêu dùng, giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Có gì khác biệt giữa nước Aquafina và Victory?

Nước uống Aquafina và Victory

Cùng tìm hiểu những đặc tính của 2 loại nước này, để biết rõ đâu là loại nước phù hợp với bạn và gia đình nhé.

Nước tinh khiết Aquafina

Việc sở hữu công nghệ lọc nước độc quyền mang tên Hydro-7, đã giúp Aquafina trở thành sản phẩm bán chạy nhất hiện nay trên cả thị trường Việt Nam lẫn quốc tế. Công nghệ lọc 7 bước này đã giúp nước Aquafina giữ lại được hương vị đặc trưng riêng của mình, đảm bảo tuyệt đối tinh khiết, là sản phẩm được phân phối bởi PepsiCo.

Bên cạnh những công nghệ hiện đại, tân tiến, Aquafina còn được quản lý vô cùng nghiêm ngặt và chặt chẽ trong sản xuất, môi trường hoạt động khép kín, tách biệt hoàn toàn với bên ngoài, đảm bảo vô khuẩn. Nước uống Aquafina đáp ứng tiêu chuẩn Nước uống của Tổ Chức Sức Khỏe Thế Giới.

Có gì khác biệt giữa nước Aquafina và Victory?

Thương hiệu Aquafina hiện vẫn chưa cung cấp sản phẩm nước đóng bình dung tích 20L trên thị trường, chỉ phân phối nước đóng chai với các dung tích: Aquafina 355ml, 500ml, 1.5L và Aquafina 5 lít.

Nước tinh khiết Victory

Nước Victory được khai thác từ nguồn nước tiêu chuẩn, đã qua kiểm định của Bộ Y Tế. Là nhãn hiệu nước tinh khiết thuộc Công ty CP Thắng Lợi, sở hữu công nghệ lọc hiện đại RO của Mỹ, cùng với hệ thống máy móc thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài. Dây chuyền sản xuất được giám sát chặt chẽ bởi những chuyên gia hàng đầu, cùng quy trình đóng bình, đóng chai hoàn toàn tự động và khép kín, đảm bảo sản phẩm tuyệt đối tinh khiết và an toàn trước khi đến tay người tiêu dùng.

Có gì khác biệt giữa nước Aquafina và Victory?

Victory hiện đang phân phối nước uống với các quy cách: chai 255ml, 350ml, 500ml, 1.5L, và Victory 7.5 lít. Ngoài ra còn có nước Victory 19L bình có vòi.

So sánh nước Aquafina và Victory

Cùng là nước tinh khiết có nhiều đặc tính giống nhau, tuy nhiên vẫn có những điểm khác nhau cơ bản sau đây.

Đặc Tính Aquafina Victory
Công nghệ lọc Công nghệ Hydro-7 Công nghệ RO
Nguồn nước Nước thủy cục Nguồn nước tiêu chuẩn
Nhà sản xuất Tập đoàn Pepsico Công ty CP Thắng Lợi

Quy cách đóng bình, đóng chai

Hãy cùng theo dõi bảng bên dưới để biết thêm về quy cách của cả 2 sản phẩm này nhé.

Quy cách  Aquafina Victory
Nước bình không có Bình 19L có vòi
Nước chai 355ml, 500ml, 1.5L và chai 5 lít 250ml, 350ml, 500ml, 1.5L và chai 7.5 lít

Kết luận

Nước uống Aquafina và nước uống Victory đều có những điểm mạnh riêng, và đều cung cấp cho khách hàng các sản phẩm với nhiều dung tích khác nhau, phục vụ cho nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng. Dựa vào những thông tin được phân tích bên trên, hy vọng khách hàng đã có được cái nhìn tổng quan hơn, từ đó sẽ có lựa chọn hợp lý cho riêng mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây