Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay nước tinh khiết Freshplus Water?

0
728
Nên chọn nước uống Aquafina hay freshplus water
Nên chọn nước uống Aquafina hay freshplus water

Thị trường nước uống đóng bình, đóng chai đang chứng kiến sự xuất hiện của vô vàn những cái tên mới. Một trong những thương hiệu nổi bật được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay đó chính là Freshplus Water. Chính vì điều đó, bài viết này sẽ phân tích một số khía cạnh giữa nước uống Aquafina và nước uống Freshplus Water.

Nước uống tinh khiết

Chọn nước Aquafina hay Freshplus Water

Để khách hàng có thể dễ dàng hình dung và có một cái nhìn tổng quan về hai thương hiệu nước uống này. Hãy cùng tìm hiểu về nguồn gốc, xuất xứ và những công nghệ được áp dụng trên từng sản phẩm.

  • Nước Aquafina

Về nước tinh khiết Aquafina, đây là một sản phẩm vô cùng quen mặt của nhiều khách hàng trên toàn thế giới. Nói như vậy đủ để hiểu rằng, Aquafina là một sản phẩm toàn cầu, được nhiều khách hàng không chỉ Việt Nam sử dụng. Chính vì vậy, chất lượng của nước tinh khiết Aquafina là không thể bàn cãi. Với chai lớn Aquafina 5L, 1.5L, chai nhỏ Aquafina 350ml và 500ml. Đây là sản phẩm đáp ứng các yêu cầu quốc tế.

Nước tinh khiết Aquafina
Nước tinh khiết Aquafina

Công nghệ được áp dụng để sản xuất nước tinh khiết Aquafina là Hydro-7. Đây là một công nghệ độc quyền đến từ nhà sản xuất PepsiCo. Chính vì điều này, nước uống Aquafina vô cùng khác biệt so với phần còn lại của thị trường.

Hiện nay, nước uống Aquafina chỉ cung cấp thùng nước đóng chai với 4 loại dung tích: 355ml, 500ml, 1.5L và 5L. Không hề tồn tại thùng nước đóng bình Aquafina dung tích lớn tại thị trường Việt Nam. Khách hàng cần phải cẩn thận, nếu thấy bất kỳ bình nước nào có tên Aquafina. Đó có thể là hàng nhái hoặc một hãng khác gần giống với Aquafina.

  • Nước Freshplus Water

Đây là một sản phẩm của công ty CP nước tinh khiết Sài Gòn Fresh Plus. Mặc dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, nước uống Freshplus Water hứa hẹn sẽ trở thành một thương hiệu vô cùng tiềm năng trong tương lai.

Nước tinh khiết Freshplus Water
Nước tinh khiết Freshplus Water

Với công nghệ lọc RO và màng lọc Down Film từ Hoa Kỳ cùng hệ thống súc rửa, chiết rót, đóng nắp tự động. Nước tinh khiết Freshplus Water áp dụng các kỹ thuật sản xuất vô cùng hiện đại. Quy trình sản xuất tự động hóa với các loại máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài.

Sản phẩm hiện đang được phân phối trên toàn quốc. Trong đó, các dòng sản phẩm của Freshplus Water vô cùng đa dạng. Không chỉ sản xuất nước đóng chai, thương hiệu này còn cung cấp các loại nước đóng bình.

So sánh nước Aquafina hay Freshplus Water?

Bên cạnh những điểm tương đồng nhà về loại nước. Nước uống Aquafina và nước uống Freshplus Water còn có một số điểm khác nhau. Hãy cùng điểm qua những khác nhau giữa 2 thương hiệu này nhé:

 

Đặc tính

 

Aquafina

 

Freshplus Water

Công nghệ lọc Hydro-7 RO
Nhà sản xuất PepsiCo Công ty CP nước tinh khiết Sài Gòn Fresh Plus
Nguồn nước Thủy cục Không rõ

Quy cách bình và thùng nước đóng chai

Quy cách Aquafina Freshplus Water
Nước bình Không có Bình 19L, thiết kế 2 đầu
Nước chai 355ml, 500ml, 1.5L và 5L 330ml và 500ml

Kết luận

Như vậy, bên trên là các thông tin cần thiết về hai loại nước uống Aquafina và nước uống Freshplus Water. Mỗi sản phẩm đều những có điểm ưu việt khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một thương hiệu nước uống phù hợp. Nếu nước uống Aquafina mạnh về thương hiệu thì nước Freshplus Water lại có giá thành vô cùng hấp dẫn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây