Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay nước tinh khiết Satori?

0
1259
Nên chọn nước uống Aquafina hay nước uống Satori
Nên chọn nước uống Aquafina hay nước uống Satori

Hiện nay, thị trường nước uống đóng bình, đóng chai đang chứng kiến cuộc đua song mã của hai thương hiệu vô cùng nổi tiếng là nước uống Aquafina và nước uống Satori. Được biết, nhiều khách hàng đã so sánh sự khác nhau của hai thương hiệu nước uống vô cùng đình đám này. Để làm sáng tỏ vấn đề, bài viết này sẽ cùng tìm hiểu và so sánh nước uống Aquafina và nước uống Satori. Đâu là loại nước uống phù hợp?

Nước uống tinh khiết
Nước uống tinh khiết

Chọn nước Aquafina hay Satori

Trước khi đi vào so sánh sự khác nhau giữa hai loại nước uống Aquafina và nước uống Satori. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi chút về nguồn gốc của hai thương hiệu này và một số đặc điểm giống nhau.

  • Nước Aquafina

Nước tinh khiết Aquafina có lẽ là cái tên không mấy xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Xuất hiện khá lâu tại thị trường nội địa, nước uống Aquafina liên tục gặt hái được những thành công ngoài mong đợi. Về nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu này, Aquafina là sản phẩm thuộc công ty nước giải khát hàng đầu thế giới PepsiCo.

Sản phẩm sở hữu những tính năng vượt trội, hệ thống nhà máy sản xuất được kiểm duyệt nghiêm ngặt và công nghệ lọc độc quyền từ PepsiCo. Mặc dù là nước tinh khiết như nhiều sản phẩm khác trên thị trường, nước uống Aquafina vẫn để lại ấn tượng mạnh mẽ nhờ vị nước khác lạ. Mang đến cảm giác sảng khoái và tươi trẻ sau khi sử dụng. Dung tích cũng được thiết kế đa dạng cho khách hàng dễ lựa chọn. Từ Aquafina 355ml, Aquafina 500ml cho đến chai Aquafina 1.5L, 5L.

Nước tinh khiết Aquafina
Nước tinh khiết Aquafina

Nước tinh khiết Aquafina nhận được sự tin tưởng từ các ngôi sao, diễn viên hàng đầu hiện nay. Không chỉ góp mặt trong các chương trình truyền hình thực tế, Aquafina còn là nhà tài trợ cho các buổi biểu diễn thời trang hoành tráng. Có thể nói, quy mô và tầm vóc của Aquafina vô cùng to lớn tại Việt Nam nói riêng và nhiều nước khác trên thế giới nói chung.

  • Nước Satori

Một cái tên mới vừa chỉ xuất hiện trên thị trường nước tinh khiết tại Việt Nam từ năm 2017, đó chính là Satori. Đây là một sản phẩm nước uống của Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Satori. Được biết, công nghệ áp dụng trên sản phẩm nước uống Satori vô cùng đặc biệt, tạo dấu ấn mạnh mẽ cho thương hiệu này. Khác với nhiều loại nước tinh khiết khác, nước uống Satori áp dụng công nghệ hoàn lưu khoáng sRO, giúp giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên có sẵn trong nước. Bên cạnh đó, hãng cũng tiên phong trong việc áp dụng 8 bước tinh lọc nước sạch từ Nhật Bản.

Nước tinh khiết Satori
Nước tinh khiết Satori

Hệ thống phòng thí nghiệm và nhà máy sản xuất được quản lý nghiêm ngặt. Nước uống Satori nhận được một số chứng nhận về chất lượng như: FSSC 22000, ISO 2200, HACCP, thành viên IBWA.

So sánh nước Aquafina hay Satori?

Để có thể nhìn thấy rõ nét nhất sự khác nhau giữa hai loại nước uống Aquafina và nước uống Satori, hãy tham khảo bảng so sánh dưới đây:

 

Đặc tính

Aquafina

Satori

Công nghệ lọc Hydro-7 sRO
Nhà sản xuất PepsiCo Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Satori
Nguồn nước Thủy cục Không

Quy cách bình và thùng nước đóng chai

Quy cách Aquafina Satori
Nước bình Không có Bình 20L
Nước chai Chai 5L, 1.5L, 500ml và 355ml Chai 350ml, 500ml, 1.5L

Kết luận

Hiện nay, các thương hiệu nước uống tinh khiết nói chung và hai thương hiệu kể trên nói riêng đều có những ưu điểm khác nhau. Mỗi sản phẩm mang đến những trải nghiệm vô cùng mới lạ cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây