Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay PETAL?

0
956
So sánh nước uống Aquafina và PETAL
So sánh nước uống Aquafina và PETAL

Hiện nay, có khá nhiều người so sánh nước uống Aquafina và nước uống PETAL về chất lượng. Tuy nhiên, để có một cái nhìn rõ nét nhất về hai loại nước uống này. Chúng ta cần đi sâu vào phân tích từ đó sẽ hiểu rõ hơn về tổng quát. Nhờ vậy, việc đưa ra lựa chọn là dễ dàng hơn rất nhiều. Không có một loại nước uống nào hoàn toàn nổi bật. Mỗi loại đều có những thế mạnh riêng của nó.

Nước tinh khiết
Nước tinh khiết

Chọn nước Aquafina hay PETAL

Trước khi đi vào phân tích về sự khác nhau và điểm mạnh của từng loại nước. Chúng ta sẽ tìm hiểu về nguồn gốc, xuất xứ của từng loại nước. Việc hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của từng loại nước sẽ giúp khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn thích hợp hơn.

  • Nước Aquafina

Nước tinh khiết Aquafina được sản xuất dưới một dây chuyền hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Bên cạnh đó, công nghệ lọc nước được áp dụng trên Aquafina chính là Hydro-7 độc quyền từ PepsiCo. Với sự hậu thuẫn của một trong những công ty nước giải khát lớn nhất thế giới. Nước tinh khiết Aquafina đã có sự vươn mình mạnh mẽ trong vài thập niên trở lại đây.

Nước tinh khiết Aquafina
Nước tinh khiết Aquafina

Nước uống Aquafina dẫn đầu về doanh số bán ra tại nhiều quốc gia trên thế giới. Không những thế, đây là loại nước uống vô cùng quen mặt tại các show thời trang, chương trình nghệ thuật… Với mức độ phổ biến như hiện tại, nước uống Aquafina được tin dùng không chỉ bởi các ca sĩ mà còn diễn viên, người mẫu.

Hiện nay, nước tinh khiết Aquafina đã có nhiều sự thay đổi về bao bì với những phiên bản giới hạn mang đậm tính nghệ thuật. Các sản phẩm Aquafina 500ml, 355ml, bình Aquafina 1.5L hay 5L đều được chăm chút kĩ lưỡng. Đây cũng là một trong những yếu tố mà Aquafina đã và đang hướng đến trong suốt khoảng thời gian qua. Mục đích của thương hiệu này chính là xây dựng một hình ảnh nước uống phong cách, hiện đại và thời thượng.

  • Nước PETAL

Nước tinh khiết PETAL là một thương hiệu nước uống được thành lập từ năm 2005 do Công ty TNHH Thương Mại Hoàng Trần sản xuất. Bằng cách áp dụng công nghệ lọc RO cùng với đó là hệ thống tiệt trùng bằng Ozone, nước uống PETAL luôn đảm bảo được độ tinh khiết trên từng sản phẩm.

Nước tinh khiết PETAL
Nước tinh khiết PETAL

Nước PETAL đã gặt hái được vô số thành công cũng như danh hiệu trên chặng đường phát triển. Không những thế, với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động tại thị trường nước uống nội địa, PETAL luôn thấu hiểu và mang đến những sản phẩm tố nhất cho người sử dụng.

Hiện nay, nước tinh khiết PETAL đang cung cấp cho thị trường bình nước 19L và thùng nước đóng chai 330ml. Khách hàng có thể thoai mái lựa chọn giữa hai loại sản phẩm kể trên, tùy thuộc vào nhu cầu.

So sánh nước Aquafina hay PETAL?

 

Đặc tính

Aquafina

PETAL

Công nghệ lọc Hydro-7 RO
Nhà sản xuất PepsiCo Công ty TNHH Thương Mại Hoàng Trần
Nguồn nước Thủy cục Không rõ

Quy cách bình và thùng nước đóng chai

Quy cách Aquafina PETAL
Nước bình Không rõ Bình 19L
Nước chai Chai 5L, 1.5L, 500ml và 355ml Chai 330ml

Kết luận

Nước tinh khiết Aquafina và nước tinh khiết PETAL đều có những ưu điểm khác nhau. Chính vì vậy, khách hàng nên lựa chọn sản phẩm dựa trên nhu cầu thực của bản thân. Tùy vào mục đích sử dụng, có thể phát huy tối đa ưu điểm của mỗi loại sản phẩm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây