Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay nước tinh khiết Aqua World?

0
810
Nên chọn nước uống Aquafina hay Aqua World

Hôm nay, bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến hai thương hiệu nước tinh khiết vô cùng nổi bật trong thời gian gần đây. Có nhiều luồng thông tin so sánh về hai sản phẩm nước uống này. Tuy nhiên, để làm rõ hơn về vấn đề này và cung cấp cho người đọc một góc nhìn tổng quan. Chúng ta sẽ cùng đi so sánh nước uống Aquafina và nước uống Aqua World.

Nước tinh khiết
Nước tinh khiết

Chọn nước Aquafina hay Aqua World

Đầu tiên, cần điểm sơ qua về công nghệ lọc trên hai sản phẩm nước uống này và hệ thống nhà máy sản xuất cũng như xuất xứ. Từ đó, chúng ta sẽ biết được những mặt ưu điểm của từng loại sản phẩm được kể tên dưới đây:

  • Nước uống Aquafina

Nếu nói về nước uống đóng chai, Aquafina là cái tên xứng đáng được nhắc đến đầu tiên. Một sản phẩm xuất hiện khá lâu đời tại thị trường Việt Nam. Không những thế, đây còn là thương hiệu nước uống được đông đảo người tiêu dùng trên toàn thế giới sử dụng. Để đạt được thành công này, Aquafina đã tạo ra những sản phẩm chất lượng và vô cùng độc lạ. Khác với phần lớn nước tinh khiết đang có mặt trên thị trường, nước uống Aquafina sở hữu công nghệ lọc độc quyền Hydro-7 từ PepsiCo.

Vị nước độc lạ đã mang đến sự đặc biệt dành cho Aquafina, không chỉ chinh phục được khách hàng tại thị trường nội địa. Nước uống Aquafina còn chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới.

Nước tinh khiết Aquafina
Nước tinh khiết Aquafina

Hiện nay, nước uống Aquafina chưa phân phối bình nước dung tích lớn tại thị trường Việt Nam mà chỉ có bình Aquafina 5L, 1.5L và Aquafina 355ml, 500ml. Chính vì vậy, khách hàng khi mua sản phẩm cần lưu ý đặc điểm này. Tránh trường hợp mua phải các sản phẩm giả, kém chất lượng, gây hoang mang cho người tiêu dùng.

  • Nước tinh khiết Aqua World

Nước tinh khiết Aqua World là một sản phẩm từ Công ty TNHH VTDL & DVTM Long Hiền. Từ năm, 2014 những bình nước uống Aqua World đầu tiên được sản xuất ra thị trường. Sử dụng nguồn nước Thủy cục đảm bảo tiêu chuẩn dành cho sức khỏe. Nước sau đó được lọc bởi công nghệ RO hiện đại

Nước tinh khiết Aqua World

Hiện nay, nước tinh khiết Aqua World được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại, bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nước uống. Nước Aqua World luôn cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng.

Hiện nước uống Aqua World đang cung cấp nhiều loại sản phẩm nước uống đóng chai, vô cùng đa dạng về dung tích. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân.

So sánh nước Aquafina hay Aqua World?

 

Đặc tính

Aquafina

Aqua World

Công nghệ lọc Hydro-7 RO
Nhà sản xuất PepsiCo Công ty TNHH VTDL & DVTM Long Hiền
Nguồn nước Thủy cục Thủy cục

Quy cách bình và thùng nước đóng chai

Quy cách Aquafina Aqua World
Nước bình Không có Bình 20L
Nước chai Chai 5L, 1.5L, 500ml và 355ml Chai 500ml

Kết luận

Mỗi loại nước uống đều có các ưu điểm khác nhau. Chính vì vậy, khách hàng nên dựa trên nhu cầu của bản thân để chọn ra sản phẩm phù hợp với bản thân. Chất lượng trên từng sản phẩm đều được cam kết an toàn với người tiêu dùng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây