Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Rosée?

0
722
Nên chọn nước uống Aquafina hay Rosée
Nên chọn nước uống Aquafina hay Rosée

Thị trường nước uống tinh khiết đóng bình, đóng chai đang chứng kiến nhiều sự thay đổi rõ rệt. Các thương hiệu mới, chất lượng, được đầu tư bài bản xuất hiện hàng loạt. Bên cạnh đó, các loại nước uống giá rẻ, kém chất lượng đang bị người tiêu dùng loại bỏ như một phần tất yếu của sự chọn lọc thị trường. Chính vì vậy, nhiều khách hàng đang phân vân không biết nên lựa chọn nước uống nào trên thị trường. Bài viết này sẽ so sánh đôi nét về hai thương hiệu nước đóng bình, đóng chai đang vô cùng nổi bật ở thời điểm hiện tại là nước uống Aquafina và nước uống Rosée.

Nước uống mỗi ngày
Nước uống mỗi ngày

Chọn nước uống Aquafina hay Rosée

Đầu tiên, cùng tìm hiểu đôi nét về hai thương hiệu nước uống này. Đâu là điểm khác nhau và giống nhau của Aquafina và Rosée. Sau đó, chúng ta sẽ tìm hiểu về bảng so sánh. Như vậy, mọi người sẽ có được một cái nhìn tổng quan hơn về hai loại nước tinh khiết dưới đây.

  • Nước tinh khiết Aquafina

Nhận thấy tiềm năng của thị trường nước uống tinh khiết tại Việt Nam. Tháng 4 năm 2002, nước tinh khiết Aquafina chính thức đặt chân đến đất nước hình chữ S. Với chiến lược rõ ràng và đầu tư một cách bài bản. Sau 18 năm, nước uống Aquafina hiện đang chễm chệ trên ngôi vị đầu bảng dành cho sản phẩm nước đóng chai bán chạy nhất tại Việt Nam. Hơn thế nữa, tại thị trường thế giới, nước uống Aquafina cũng là một cái tên vô cùng nổi bật.

Nước tinh khiết Aquafina
Nước tinh khiết Aquafina

Điểm nổi bật ở nước uống đóng chai Aquafina chính là công nghệ lọc độc quyền đến từ Pepsico mang tên Hydro-7. Qua đó, nước sau khi được lọc và loại bỏ các tạp chất vẫn giữ lại độ tinh khiết và vị nước độc lạ vốn có của Aquafina. Bên cạnh công nghệ lọc độc quyền Hydro-7, nước uống Aquafina còn sở hữu cơ sở nhà may sản xuất hiện đại, dây chuyền hoàn toàn tự động và được nhập khẩu từ nước ngoài.

  • Nước tinh khiết Rosée

Nước tinh khiết Rosée mới chỉ xuất hiện từ năm 2019 do Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Hồng Phúc sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Công ty Hồng Phúc với kinh nghiệm lâu năm tại thị trường Việt Nam đã nhanh chóng mở rộng thị trường và đưa nước uống Rosée đến với phần lớn người tiêu dùng. Với thiết kế bắt mắt, sang trọng và vô cùng chuyên nghiệp; nước tinh khiết Rosée chiếm được tình cảm của khách hàng chỉ sau lần đầu sử dụng.

Nước tinh khiết Rosée
Nước tinh khiết Rosée

Về công nghệ, nước uống Rosée hiện được áp dụng hệ thống lọc RO tân tiến, sau đó nước được tiệt trùng  bằng ozone và tia cực tím. Phương pháp này đồng thời được áp dụng trên nhiều sản phẩm nước uống nổi tiếng.

So sánh nước Aquafina hay Rosée?

 

Đặc tính

Aquafina

Rosée

Công nghệ lọc Hydro-7 RO
Nhà sản xuất PepsiCo Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Hồng Phúc
Nguồn nước Thủy cục Không rõ

Quy cách bình và thùng nước đóng chai

 

Quy cách

 

Aquafina

 

Rosée

Nước bình Không có Bình 19L
Nước chai Chai 5L, 1.5L, 500ml và 355ml Chai 350ml, 520ml và 1.5L

Kết luận

Có thể thấy, hai thương hiệu nước uống Aquafina và Rosée đều có những ưu điểm khác nhau. Vì vậy, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn hai loại nước uống này dựa trên nhu cầu thực của bản thân. Cả hai thương hiệu đều đảm bảo tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm nên không phải quá lo lắng về chất lượng nước uống.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây