Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Fresh Sea?

0
873
Nên chọn nước uống Aquafina hay Fresh Sea
Nên chọn nước uống Aquafina hay Fresh Sea

Thị trường nước tinh khiết đang ngày càng trở nên chật chội khi chứng kiến hàng loạt các tên mới xuất hiện. Theo thống kê, hiện nay đã có hơn 200 loại nước uống đóng bình, đóng chai khác nhau. Chính vì vậy, nhiều khách hàng cảm thấy phân vân, không biết nên lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu. Vì thế, bài viết này sẽ so sánh hai loại nước uống Aquafina và nước uống Fresh Sea.

Nước tinh khiết
Nước tinh khiết

Chọn nước Aquafina hay Fresh Sea

Trước khi đưa ra hai bảng so sánh sự khác nhau của nước uống Aquafina và nước uống Fresh Sea. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số thông tin chung về hai loại sản phẩm nước uống này. Từ đó, có thể biết thêm một số thông tin cần thiết

  • Nước Aquafina

Nước uống tinh khiết Aquafina là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài. Ngoài ra, Đây là một sản phẩm thược công ty nước giải khát hàng đầu thế giơi Pepsico. Chính vì vậy, công nghệ lọc nước của Aquafina được Pepsico nghiên cứu độc quyền. Từ đó, nước uống Aquafina có sự khác biệt so với phần lớn các sản phẩm khác. Một điểm thú vị của nước Aquafina chính là ở hương vị. Nhiều khách hàng đã phản hồi, họ thích nước uống nước Aquafina vì nó có vị như nước dừa. Thông qua hệ thống lọc Hydro-7, nước uống Aquafina thật sự đã tạo ra đột phá to lớn.

Nước tinh khiết Aquafina
Nước tinh khiết Aquafina

Hiện nay, nước uống Aquafina có đa dạng các sản phẩm nước uống đóng chai. Từ Aquafina 355ml, Aquafina 500ml cho đến chai lớn 1.5L, 5L. Tuy nhiên, thương hiệu này lại không sản xuất bình nước dung tích lớn tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, khách hàng cần lưu ý điểm này để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Một yếu tố khác tạo nên sự nổi bật của Aquafina đó chính là sự ủng hộ từ phía người nổi tiếng. Có thể nói, Aquafina là cái tên được các ca sĩ, diễn viên… vô cùng tin dùng. Ngoài ra, chai nước Aquafina còn góp mặt trong nhiều sự kiện nổi tiếng, đẳng cấp.

  • Nước Fresh Sea

Nước tinh khiết Fresh Sea là một sản phẩm thuộc Công ty TNHH ĐT-XD-TM-DV MAI ĐÀO. Được biết, toàn bộ thiết bị sản xuất nước uống của Fresh Sea đều được Tập đoàn Severn Trent tại Hoa Kỳ lắp đặt với chi phí lên đến 1 triệu đô la. Về công nghệ, nước uống Fresh Sea sở hữu hệ thống lọc RO khép kín và hoàn toàn tự động, đảm bảo sản phẩm luôn trong tình trạng tinh khiết nhất khi đến tay khách hàng.

Nước tinh khiết Fresh Sea
Nước tinh khiết Fresh Sea

Hiện nay, nước uống Fresh Sea nhận được chứng nhận ISO:22000 về chất lượng quản lý, ngăn ngừa độc hại. Các sản phẩm của Fresh Sea vô cùng đa dạng, không chỉ cung cấp bình dung tích 19L. Nước Fresh Sea còn cho ra mắt thị trường thùng nước đóng chai với các loại dung tích như: 330ml, 500m, 1.5L.

So sánh nước Aquafina hay Fresh Sea?

Sau đây là bản so sánh giữ hai loại nước uống Aquafina và nước uống Fresh Sea. Khách hàng có thể tham khảo như sau:

 

Đặc tính

Aquafina

Fresh Sea

Công nghệ lọc Hydro-7 RO
Nhà sản xuất PepsiCo Công ty TNHH ĐT-XD-TM-DV MAI ĐÀO
Nguồn nước Thủy cục Không rõ

Quy cách bình và thùng nước đóng chai

 

Quy cách

 

Aquafina

 

Fresh Sea

Nước bình Không có Bình 19L
Nước chai Chai 5L, 1.5L, 500ml và 355ml Chai 330ml, 500ml, 1.5L

Kết luận

Mỗi loại nước uống đều có những điểm nỗi bật khác nhau. Hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với kinh tế và nhu cầu của bản thân để có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây