Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay nước tinh khiết Miru?

0
503
Nên chọn nước uống Aquafina hay Miru
Nên chọn nước uống Aquafina hay Miru

Để lựa chọn một bình nước uống cho gia đình hay công ty sử dụng không phải là điều đơn giản. Trong trường hợp, cả hai loại nước đều giống nhau về nguồn gốc, điều này càng khiến việc đưa ra lựa chọn khó khăn hơn. Chính vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp thông tin về nước tinh khiết Aquafina và nước tinh khiết Miru. Thông qua đó, khách hàng sẽ có thêm nhiều thông tin hơn để lựa chọn một sản phẩm nước uống phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Nước tinh khiết

Chọn nước Aquafina hay Miru

Để có một cái nhìn khách quan và đánh giá chính xác nhất về hai thương hiệu này. Chúng ta cùng điểm sơ qua những đặc tính và công nghệ được áp dụng trên nước uống Aquafina và nước uống Miru.

  • Nước Aquafina

Aquafina là một sản phẩm thuộc tập đoàn giải khát hàng đầu thế giới Pepsi. Đây là sản phẩm nước uống bán chạy hàng đầu trên thế giới hiện nay. Được sản xuất trên một dây chuyền khép kín và công nghệ 7 bước Hydro-7 hiện đại. Nước uống Aquafina đạt các tiêu chuẩn an toàn về y tế. Trên thị trường nước uống đóng chai, Aquafina đang là một trong những cái tên dẫn đầu về số lượng bán ra. Không những thế, sản phẩm này còn được nhiều diễn viên, ca sĩ lựa chọn sử dụng hằng ngày.

Nước tinh khiết Aquafina
Nước tinh khiết Aquafina

Aquafina là nước tinh khiết, không phải nước khoáng như nhiều người đã từng lầm tưởng. Bên cạnh đó, nước uống Aquafina không cung cấp bình nước dung tích lớn tại thị trường Việt Nam. Vì thế, tất cả sản phẩm bình nước dung tích lớn mang thương hiệu Aquafina là hàng nhái, khách hàng cần cẩn thận trước khi mua.

  • Nước Miru

Nước tinh khiết Miru là một sản phẩm thuộc Công ty TNHH Nước giải khát Vạn Xuân. Được thành lập từ những năm cuối của thế kỉ trước. Trải qua hơn 20 năm hoạt động, Miru đã để lại những dấu ấn đặc biệt đối với khách hàng sử dụng. Miru sở hữu nhà máy sản xuất vô cùng hiện đại với các máy móc được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Áp dụng công nghệ lọc RO hiện đại cùng với đó là quy trình khử trùng bằng tia Ozone và tia cực tím. Nước uống Miru hoàn toàn đạt các yêu cầu về chất lượng cũng như an toàn dành cho sức khỏe của người sử dụng. Trong suốt quá trình hoạt động, nước tinh khiết Miru đã đạt được vô số các thành tựu danh giá.

Nước tinh khiết Miru
Nước tinh khiết Miru

So sánh nước Aquafina hay Miru?

Mặc dù có những điểm giống nhau về tính chất của nước. Tuy nhiên, nước tinh khiết Aquafina và nước tinh khiết Miru vẫn có những sự khác nhau về công nghệ… Để có thể có được một góc nhìn đa chiều, khách hàng có thể tham khảo bản thông tin sau đây.

 

Đặc tính

Aquafina

Miru

Công nghệ lọc Công nghệ lọc Hydro-7 Côn nghệ lọc RO
Nhà sản xuất Tập đoàn Pepsico Công ty TNHH Nước giải khát Vạn Xuân
Nguồn nước Thủy cục Chưa rõ

 Quy cách bình và thùng nước đóng chai

Quy cách Aquafina Miru
Nước bình Chưa có tại Việt Nam Bình 18.9L có vòi và úp ngược
Nước chai Chai nước 5L, 1.5L, 500ml và 355ml. Chai nước 1.5L, 500ml và 355ml.

Kết luận

Nước uống Aquafina và nước uống Miru đều sở hữu những đặc điểm giống và khác nhau. Mỗi thương hiệu đều có những điểm mạnh riêng. Trong khi Aquafina là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng trên toàn thế giới. Được rất nhiều người nổi tiếng tin tưởng sử dụng. Ngược lại, mặc dù không quá nổi trội như Aquafina nhưng Miru lại có bình nước dung tích lớn. Tiện lợi và lợi hơn về kinh tế dành cho người sử dụng.

Sau khi tham khảo bài viết trên. Hi vọng khách hàng có thể đưa ra một lựa chọn thương hiệu chính xác dành cho gia đình hoặc công ty của mình.

>>> Xem thêm: Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay nước tinh khiết Laska?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây