Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay nước tinh khiết Laska?

0
895
Nên chọn nước uống Aquafina hay Laska

Lựa chọn một bình nước uống cho gia đình hay công ty không phải là việc dễ dàng. Một số khách hàng phân vân giữa nước uống Aquafina và nước uống Laska? Bài viết này sẽ phân tích và cung cấp cho khách hàng một cái nhìn tổng quan về 2 thương hiệu này. Từ đó, khách hàng có thể đưa ra quyết định phù hợp.

Nước tinh khiết

Chọn mua nước Aquafina hay Laska

Nước uống Aquafina và nước uống Laska hiện được rất nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Sau đây là một số thông tin về 2 nhãn hiệu nước uống này.

  • Nước Aquafina

Aquafina là nước tinh khiết được sử dụng công nghệ lọc Hydro-7 từ Pepsi. Nước tinh khiết Aquafina không phải là nước khoáng như mọi người vẫn nghĩ. Hiện nay, Aquafina là nước uống bán chạy hàng đầu tại thị trường Việt Nam và thế giới. Với uy tín và chất lượng lâu năm, thương hiệu này đã chinh phục được rất nhiều khách hàng dù là khó tính.

Tại các show diễn thời trang và người mẫu, mọi người có thể dễ dàng bắt gặp Aquafina. Đây chính là thương hiệu nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người nổi tiếng, diễn viên, ca sĩ. Đó cũng chính là lý do khiến nước tinh khiết Aquafina nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Nước tinh khiết Aquafina
Nước tinh khiết Aquafina

Hiện nay, Aquafina đã cho ra mắt thị trường các chai nước vô cùng tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Số lượng sản phẩm và dung tích cũng khá đa dạng để lựa chọn: Chai Aquafina 5L, 1.5L, 500ml và 355ml. Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

  • Nước Laska

Xuất hiện khá lâu đời tại Việt Nam, Laska là thương hiệu nước uống thuộc Công ty Tropical Wave Corporation Viet Nam – 100% vốn đầu tư từ Thụy sĩ. Trong suốt gần 30 năm hình thành và phát triển. Laska đã không ngừng phát triển, nâng cấp chất lượng để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, nước tinh khiết Laska được tổ chức Bureau Veritas cấp chứng nhận ISO 22000:2018. Đây được xem là chứng nhận về chất lượng dành cho nước uống đóng bình, đóng chai.

Nước tinh khiết Laska
Nước tinh khiết Laska

Hiện nay, sản phẩm của Laska khá đa dạng khi cung cấp cả nước đóng bình và đóng chai. Các sản phẩm nước uống của Laska, bao gồm: bình vòi và không vòi Laska 19L, chai nước 500ml và 350ml.

So sánh nước Aquafina hay Laska?

Cả 2 dòng sản phẩm này đều có đặc điểm chung là nước tinh khiết. Tuy nhiên, vẫn có một số đặc điểm riêng biệt của 2 sản phẩm này.

 

Đặc tính

Aquafina

Laska

Công nghệ lọc Công nghệ lọc Hydro-7 Côn nghệ lọc RO
Nhà sản xuất Suntory PepsiCo của Tập đoàn Pepsico Tropical Wave Corporation Việt Nam
Nguồn nước Thủy cục N/A

 Quy cách bình và thùng nước đóng chai

Quy cách Aquafina Laska
Nước bình Không có 19L có vòi và không vòi
Nước chai Chai 5L, 1.5L, 500ml và 355ml. Chai 500ml và 350ml

Kết luận

Nước tinh khiết Aquafina và Laska đều là hai thương hiệu nổi tiếng và lâu năm tại Việt Nam. Vì mức độ phổ biến và uy tín, có lẽ Aquafina có phần vượt trội hơn so với Laska. Vì đây là thương hiệu của một tập đoàn tầm cỡ quốc tế. Tuy nhiên, Laska vẫn có lợi thế khi cung cấp ra thị trường bình nước dung tích cỡ lớn 19L. Đây có là lựa chọn kinh tế hơn rất nhiều.

Như vậy, đây là một số thông tin khá bổ ích dành cho khách hàng. Hi vọng sau khi xem bài viết này. Mọi người sẽ có được một cái nhìn tổng quan hơn về hai thương hiệu này và đưa ra lựa chọn chính xác.

>>> Xem thêm: Đại lý nước Aquafina

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây