Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay nước tinh khiết Bidrico?

0
410
Nên chọn nước uống Aquafina hay Bidrico
Nên chọn nước uống Aquafina hay Bidrico

Lựa chọn nước uống phù hợp với kinh tế và điều kiện nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đang là vấn đề khiến nhiều người phân vân. Một số khách hàng đặt câu hỏi, không biết nên chọn nước uống Bidrico hay nước uống Aquafina? Hãy cùng xem qua bài viết này để tìm ra loại nước uống phù hợp với nhu cầu nhé.

Nước tinh khiết
Nước tinh khiết

Chọn nước Bidrico hay Aquafina

Để có được một góc nhìn tổng quan về 2 loại nước tinh khiết này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về nước uống Aquafina và nước uống Bidrico nhé.

  • Nước Aquafina

Nước tinh khiết Aquafina là sản phẩm thuộc tập đoàn Pepsi. Đây là dòng sản phẩm nước uống đóng chai vô cùng phổ biến hiện nay. Với thiết kế sang trọng, tao nhã, được sử dụng nhiều trong các buổi trình diễn thời trang. Aquafina đã tự khẳng định chính mình trong suốt những năm qua nhờ chất lượng tuyệt hảo mà sản phẩm này mang lại. Hiện nay, Aquafina đang sử dụng công nghệ lọc 7 bước Hydro từ tập đoàn Pepsi.

Nước tinh khiết Aquafina
Nước tinh khiết Aquafina

Aquafina hiện đang là nước tinh khiết đóng chai bán chạy hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. Đây chính là điều mà nhiều thương hiệu nước uống mong muốn đạt được. Nước tinh khiết Aquafina được nhiều ca sỹ, diễn viên, người nổi tiếng… ưa chuộng.

  • Nước Bidrico

Nước uống Bidrico sử dụng công nghệ lọc RO khép kín đến từ Hoa Kỳ. Nước sau khi được lọc sẽ trải qua quá trình khử trùng bằng tia cực tím và ozone. Năm 2017, Bidrico được lựa chọn trở thành nước uống cho hội nghị cấp cao APEC. Đây được xem là một thành tựu vô cùng rực rỡ đối với Bidrico. Chủ sở hữu của thương hiệu này là Công ty Tân Quang Minh, một trong những đơn vị sản xuất nước uống uy tín và lâu đời  tại Việt Nam.

Nước tinh khiết Bidrico
Nước tinh khiết Bidrico

So sánh nước Aquafina hay Bidrico?

Nước uống Aquafina và Bidrico đều là 2 loại nước tinh khiết có xuất xứ từ Việt Nam. Cả hai đều có mức độ uy tín và thời gian tồn tại trên thị trường tương đương nhau. Tuy nhiên, vẫn có một số điểm khác nhau giữa hai loại nước này:

Đặc tính

Aquafina

Bidrico

Công nghệ lọc Công nghệ lọc Hydro-7 Công nghệ lọc RO
Nhà sản xuất Suntory Pepsico Công ty Tân Quang Minh
Nguồn nước Nước thủy cục Chưa rõ

Quy cách đóng bình và đóng chai

Hiện nay, nước tinh khiết Aquafina chưa sản xuất bình nước dung tích lớn. Thay vào đó, Aquafina có số lượng nước đóng thùng, đóng chai đa dạng hơn so với Bidrico. Để thấy rõ hơn, khách hàng có thể tham khảo bảng so sánh dưới đây.

Quy cách Aquafina Bidrico
Nước bình Không có 20L có vòi và úp ngược
Nước chai Pet 500ml, Pet 355ml, Pet 1500ml, Pet 5000ml Chai 500ml và 350ml

Kết luận

Aquafina và Bidrico là hai thương hiệu nước tinh khiết khá uy tín và lâu năm tại Việt Nam. Vì vậy, chất lượng của 2 loại nước này là tương đối giống nhau. Vì thế, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân mà khách hàng có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp. Nếu khách hàng thường phải di chuyển bên ngoài, cần sự linh động thì Aquafina là một lựa chọn vô cùng thích hợp. Ngược lại, nếu cần một bình nước dung tích lớn, Bidrico là một lựa chọn khá lý tưởng.

Với những thông tin được cung cấp bên trên, hi vọng khách hàng có được một cái nhìn tổng quan về hai loại nước tinh khiết Aquafina và Bidrico.

>>> Xem thêm: Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay nước tinh khiết Sapuwa?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây