Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay nước tinh khiết Sapuwa?

0
849
Nên chọn nước uống Aquafina hay Sapuwa
Nên chọn nước uống Aquafina hay Sapuwa

Việc lựa chọn nước uống đóng bình, đóng chai để sử dụng hằng ngày cho gia đình hoặc tại công sở vô cùng khó khăn. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường nước uống vô cùng đa dạng như hiện nay. Việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp không phải là điều dễ dàng. Một số câu hỏi về nước uống Aquafina và nước uống Sapuwa được đặt ra? Nhiều khách hàng đang thắc mắc, đâu mới là loại nước phù hợp dành cho gia đình. Để giải đáp vấn đề này, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

Nước tinh khiết

Chọn nước Aquafina hay Sapuwa

Việc lựa chọn nước uống không nên lựa chọn dựa trên cảm tính. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ những tính năng, công nghệ và giá thành để từ đó đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn. Chính vì vậy, bài viết này sẽ đi sâu để đưa ra các thông tin trên

  • Nước Aquafina

Nước tinh khiết Aquafina là sản phẩm nước uống thuộc tập đoàn PepsiCo vô cùng nổi tiếng trên toàn thế giới. Với tên tuổi của mình, Aquafina đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Được biết, nước uống Aquafina sản xuất trên dây chuyền công nghệ vô cùng hiện đại với các trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài. Bên cạnh đó, công nghệ lọc độc quyền đến từ PepsiCo chính là Hydro-7 đã tạo nên sự khác biệt vô cùng lớn của Aquafina.

Nước tinh khiết Aquafina
Nước tinh khiết Aquafina

Không chỉ được nhiều khách hàng tin dùng, nước uống Aquafina đồng thời được sử dụng bởi các nghệ sĩ, ca sĩ nổi  tiếng tại Việt Nam và thế giới. Đây cũng là nhãn hiệu nước uống bán chạy hàng đầu tại Việt Nam. Nhắc đến Aquafina chính là nhắc đến sự sang trọng, tinh khiết và uy tín. Đây cũng chính là những giá trị mà nước Aquafina đã nỗ lực xây dựng trong suốt những năm tháng qua.

  • Nước Sapuwa

Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển. Nước uống Sapuwa đã trở thành một phần không thể thiếu trong tuổi thơ của nhiều người Việt Nam. Đây là một sản phẩm nước tinh khiết thuộc công ty Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn. Nước uống Sapuwa là một trong những sản phẩm đầu tiên đạt các chứng nhận quốc tế. Áp dụng công nghệ lọc RO và hệ thống tiệt trùng bằng Ozone, nước tinh khiết Sapuwa mang đến những sản phẩm vô cùng chất lượng và an toàn dành cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nước tinh khiết Sapuwa
Nước tinh khiết Sapuwa

Với số lượng sản phẩm đa dạng, việc lựa chọn sẽ trở nên vô cùng đơn giản dành cho khách hàng. Trong đó, các loại bình nước và thùng nước đóng chai hiện đang có bao gồm: Bình 19L có vòi và úp ngược, chai nước 330ml, 500ml, 1.5L, 5L và 7L. Ngoài ra, Sapuwa còn có bình nước dung tích nhỏ chỉ 5 Gallon, được chia làm 2 loại: không vòi và có vòi.

So sánh nước Aquafina hay Sapuwa?

 

Đặc tính

Aquafina

Sapuwa

Công nghệ lọc Hydro-7 RO
Nhà sản xuất PepsiCo Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn
Nguồn nước Thủy cục Chưa rõ

 Quy cách bình và thùng nước đóng chai

Quy cách Aquafina Sapuwa
Nước bình Không có Bình 19L và 5L, có vòi và úp ngược
Nước chai 355ml, 500ml, 1.5L và 5L 330ml, 500ml, 1.5L, 5L và 7L

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về hai loại nước uống Aquafina và nước uống Sapuwa. Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm khác nhau. Tuy nhiên, Aquafina với thương hiệu nổi tiếng và mức phổ biến cao hơn đang chiếm được niềm tin của nhiều người tiêu dùng. Nước uống Sapuwa lại cho thấy sự đa dạng về số lượng sản phẩm. Phù hợp với nhiều loại điều kiện và mức độ sử dụng.

Tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân, khách hàng có thể xem xét và đưa ra lựa chọn phù hợp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây