Đại lý nước Aquafina Phan Trường Tín – Đà Nẵng

0
1496
Đại lý nước Aquafina Phan Trường Tín - Đà Nẵng

Sơn Trà một quận nội thành thuộc thành phố Đà Nẵng, khu vực này hiện đang được xây dựng và phát triển thành khu du lịch quốc gia. Bán đảo Sơn Trà có cảnh quan đẹp với bãi biển Sơn Trà là nơi đang thu hút được lượng lớn khách du lịch ghé đến mỗi năm.

Nước tinh khiết Aquafina

Nước Aquafina là sản phẩm nước uống đóng chai được bán chạy hàng đầu hiện nay thuộc Tập đoàn Pepsi, là nhãn hiệu nổi tiếng toàn cầu. Với dây chuyền sản xuất hiện đại hoàn toàn khép kín, sở hữu công nghệ lọc 7 bước Hydro-7, mang đến sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nước uống đóng chai Aquafina

Hiện nay Pepsi đang cung cấp thùng nước Aquafina đóng chai với nhiều dung tích khác nhau như:

  • Thùng 24 chai 355ml
  • Thùng 24 chai 500ml
  • Thùng 12 chai 1.5L
  • Thùng 4 chai Aquafina 5L

Rất nhiều người tiêu dùng lầm tưởng Aquafina là nước khoáng, nhưng thật ra Aquafina là nước tinh khiết.

Đại lý nước Aquafina Phan Trường Tín - Đà Nẵng
Nước tinh khiết Aquafina chai 500ml

Tại thị trường Việt Nam hiện nay Aquafina không cung cấp nước đóng bình 20L. Vì vậy người tiêu dùng cần nắm rõ thông tin để tránh mua phải hàng nhái, giả, kém chất lượng nhé.

Đại lý giao nước suối Aquafina quận Sơn Trà

Quận Sơn Trà có vị trí địa lý thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế và phát triển du lịch dựa trên du lịch sinh thái và du lịch biển. Hiện nay, nơi đây đã và đang hình thành một số khu đô thị cao cấp như: Khu đô thị Phúc Lộc Viên, Khu đô thị Làng Châu Âu (Europe Village), Khu đô thị An Viên City, Khu đô thị The Sun City Riverside Da Nang…

Đại lý nước Aquafina Phan Trường Tín - Đà Nẵng
Chùa Linh ứng – Sơn Trà – Đà Nẵng

Công ty Cổ Phần Phan Trường Tín là đơn vị cung cấp nước uống đóng chai của thương hiệu Aquafina tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Chúng tôi là đại lý nước Aquafina uy tín nhất hiện nay tại quận Sơn Trà, cam kết sản phẩm chính hãng, giao nước tận nơi đến các phường An Hải Bắc, An Hải Đông, An Hải Tây, Mân Thái, Nại Hiên Đông, Phước Mỹ, Thọ Quang.

Khách hàng dùng nước Aquafina chia sẻ

Dưới đây là đánh giá của khách hàng đã và đang sử dụng nước uống Aquafina của đại lý nước tinh khiết Aquafina – Phan Trường Tín cung cấp

Chị Yến – Nhân viên lễ tân

Tôi là khách hàng lâu năm của Công ty Phan Trường Tín, gia đình tôi chỉ toàn uống nước Aquafina tại đây thôi, sản phẩm đảm bảo chính hãng, rất yên tâm. Tôi thường mang theo chai Aquafina 500ml để dùng mỗi ngày.

Anh Tiến – Quản lý khách sạn

Trước giờ tôi luôn đặt mua nước Aquafina cho bản thân và gia đình sử dụng. Nước hoàn toàn tinh khiết tốt cho sức khỏe, sản phẩm chất lượng tuyệt vời, là thương hiệu lớn, đáng tin cậy.

Anh Bằng – Nhân viên bảo vệ

Tôi luôn mang theo chai nước tinh khiết Aquafina bên mình để dùng khi cần, nước ngon, chất lượng tuyệt vời. Vì đã uống quen rồi nên tôi không uống được những loại nước khác nữa. Đại lý nước Aquafina Phan Trường Tín luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, nên tôi rất yên tâm khi mua nước tại đây.

Gọi nước tinh khiết Aquafina tại quận Sơn Trà

Đại lý nước Aquafina Phan Trường Tín - Đà Nẵng

Nước Aquafina là thương hiệu được nhiều người dân tại quận Sơn Trà tin dùng, bởi chất lượng nước tuyệt vời, an toàn cho sức khỏe. Để đặt nước tại Sơn Trà – Đà Nẵng, quý khách hàng vui lòng liên hệ Nước uống đóng chai PTT – Công Ty Cổ Phần Phan Trường Tín.

 Địa chỉ: 184/31 Nguyễn Duy Hiệu, P. An Hải Đông, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

>> Xem thêm: Đại lý nước Aquafina quận Thanh Xuân – Hà Nội

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây