Đại lý nước Aquafina quận Thanh Xuân – Hà Nội

0
161
Đại lý nước Aquafina quận Thanh Xuân - Hà Nội

Thanh Xuân là một quận nội thành nằm tại phía Tây Nam thuộc thành phố Hà Nội, là khu vực có mật độ dân cư khá đông đúc. Với vị trí địa lý thuận lợi giúp cho sự giao thương về kinh tế, văn hóa, xã hội giữa các quận, huyện trở nên dễ dàng hơn.

Nước tinh khiết Aquafina

Nước Aquafina được sử dụng công nghệ lọc độc quyền Hydro-7 đến từ Pepsico. Nước sau khi được lọc và loại bỏ các tạp chất vẫn giữ lại độ tinh khiết và vị nước độc lạ vốn có của Aquafina. Ngoài công nghệ độc quyền Hydro-7, nước uống Aquafina còn đầu tư dây chuyền sản xuất  với máy móc thiết bị vô cùng hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Là sản phẩm nổi tiếng toàn cầu, được bán chạy nhất hiện nay.

Nước uống đóng chai Aquafina

Đại lý nước tinh khiết Aquafina quận Thanh Xuân hiện đang cung cấp thùng nước Aquafina đóng chai với nhiều dung tích khác nhau như: chai Aquafina 355ml, 500ml, 1.5L và Aquafina 5 lít. Nhiều người tiêu dùng nghĩ Aquafina là nước khoáng, nhưng thật ra nó là nước tinh khiết.

Đại lý nước Aquafina quận Thanh Xuân - Hà Nội
Nước tinh khiết Aquafina chai 355ml

Hiện nay Aquafina không cung cấp dòng sản phẩm nước đóng bình 19L, 20L trên thị trường. Khách hàng cần lưu ý điểm này để tránh mua phải hàng nhái, giả, kém chất lượng nhé.

Đại lý nước Aquafina quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân có 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 11 phường: Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình. Quận hiện có tốc độ đô thị hóa nhanh, đang đẩy mạnh phát triển để trở thành một trung tâm mới của Tp.Hà Nội. Nhiều khu đô thị lớn được xây dựng tại đây như Khu đô thị Mandarin Garden, Khu đô thị Hạ Đình, Khu đô thị cao cấp Royal City, Khu đô thị Pandora, Khu đô thị cao cấp Vinhomes Cao Xà Lá,…

Đại lý nước Aquafina quận Thanh Xuân - Hà Nội
Chung cư Royal City 72 quận Thanh Xuân

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Nước Khoáng 24H là đơn vị chuyên cung cấp nước uống đóng chai của thương hiệu Aquafina tại quận Thanh Xuân – Hà Nội. Chúng tôi là đại lý nước Aquafina uy tín nhất hiện nay tại quận Thanh Xuân, cam kết phân phối sản phẩm chính hãng, giao nước tận nơi đến các phường Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình.

Khách hàng dùng nước uống Aquafina chia sẻ

Dưới đây là đánh giá của khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm Aquafina của đại lý nước tinh khiết Aquafina quận Thanh Xuân cung cấp

Chị Ngọc Linh – Nhân viên tổng đài

Tôi đã sử dụng sản phẩm của Công ty Nước Khoáng 24H nhiều năm nay, gia đình tôi vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bên này.

Anh Luật – Kỹ sư điện

Aquafina là nước uống yêu thích trước giờ của tôi, và tôi luôn chọn đặt mua tại công ty Nước Khoáng 24H, nơi đây cung cấp hàng chất lượng chính hãng, nên rất an tâm khi sử dụng.

Chị Thu – Nhân viên thu ngân

Đại lý nước Aquafina quận Thanh Xuân luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, nên tôi rất yên tâm khi mua nước tại đây. Dịch vụ giao hàng cũng rất nhanh chóng và đúng giờ.

Gọi nước tinh khiết Aquafina tại quận Thanh Xuân

Đại lý nước Aquafina quận Thanh Xuân - Hà Nội

Aquafina là nước uống được bán chạy nhất hiện nay tại quận Thanh Xuân, bởi chất lượng nước tuyệt vời, an toàn cho sức khỏe. Để đặt nước tại Thanh Xuân – Hà Nội, quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Nước Khoáng 24H.

 Địa chỉ: Số 44 ngõ 27 Đại Cồ Việt – Thanh Xuân – Hà Nội

>> Xem thêm: Đại lý nước Aquafina Phan Trường Tín – Đà Nẵng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây