Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Hosana?

0
834
Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Hosana?

Thị trường nước uống tinh khiết ngày nay có vô vàn những sản phẩm mới xuất hiện, người tiêu dùng không biết nên chọn loại nào là phù hợp. Hầu hết mọi người đều đang phân vân giữa 2 sản phẩm nước Aquafina và Hosana, không biết sự khác biệt giữa 2 thương hiệu này là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về 2 sản phẩm này, để có sự lựa chọn chính xác nhất cho riêng mình nhé.

Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Hosana?

Chọn nước Aquafina hay Hosana

Đều là sản phẩm chất lượng, được bán chạy hàng đầu hiện nay, cùng điểm qua một số thông tin về nguồn gốc, thành phần, công nghệ của 2 loại nước này.

Nước tinh khiết Aquafina

Nước uống Aquafina được sử dụng công nghệ lọc Hydro-7 độc quyền từ tập đoàn PepsiCo, tạo nên hương vị khác biệt và mang lại sự tinh khiết tuyệt đối cho nước. Sản phẩm được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn nước uống của Tổ chức Sức khỏe Thế giới.

Aquafina hiện là nước uống có mức tiêu thụ cao nhất hiện nay. Ngoài được lọc bằng công nghệ độc quyền Hydro-7, Aquafina còn được khử khuẩn bằng khí ozone và tiệt trùng bằng tia cực tím, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Với chất lượng vượt trội, thiết kế mang tính thời thượng, thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng, nên sản phẩm được nhiều người mẫu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng tin dùng hằng ngày.

Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Hosana?

Aquafina không sản xuất nước bình dung tích 19L, 20L tại thị trường Việt Nam. Chỉ cung cấp sản phẩm nước chai với các dung tích 355ml, 500ml, 1.5L và Aquafina 5 lít.

Nước tinh khiết Hosana

Hosana là sản phẩm nước tinh khiết được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH Phúc Nguyên. Nguồn nước sử dụng để sản xuất nước Hosana đã qua kiểm định nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Trải qua hệ thống thẩm thấu ngược RO, lọc bỏ muối và các tạp chất, sục qua khí ozone để khử khuẩn, và tiệt trùng lại lần nữa bằng  tia cực tím, đảm bảo độ tinh khiết hoàn hảo cho sản phẩm.

Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Hosana?

Hiện tại, nước uống Hosana đang phân phối các dòng sản phẩm như sau: bình Hosana 19L có vòi và không vòi, nước chai với dung tích 500ml, 1.5L và 7.5 lít.

So sánh nước Aquafina và Hosana

Cùng là nước tinh khiết, có nhiều đặc tính giống nhau, tuy nhiên vẫn có một vài điểm khác nhau cơ bản giữa hai sản phẩm này.

Đặc Tính Aquafina Hosana
Công nghệ lọc Công nghệ Hydro-7 Công nghệ RO
Nguồn nước Nước thủy cục Nguồn nước tiêu chuẩn
Nhà sản xuất Tập đoàn Pepsico Công ty TNHH Phúc Nguyên

Quy cách đóng bình, đóng chai

Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, hãy cùng theo dõi bảng bên dưới để biết thêm về quy cách của cả 2 sản phẩm này nhé.

Quy cách  Aquafina Hosana
Nước bình không có Bình 19L úp, Bình 19L có vòi
Nước chai 350ml, 500ml, 1.5L và Aquafina 5 lít. 500ml, 1.5L và chai 7.5 lít

Kết luận

Nước tinh khiết Aquafina và Hosana đều là những sản phẩm an toàn, chất lượng, được nhiều khách hàng tin dùng. Cả 2 đều sử dụng những công nghệ lọc và khử khuẩn hiện đại, được thiết kế với nhiều mẫu mã đẹp mắt. Tuy nhiên mỗi sản phẩm đều có điểm mạnh riêng của mình, tùy vào nhu cầu mà khách hàng có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp để sử dụng nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây