Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay nước tinh khiết TOP?

0
431
Nên chọn nước uống Aquafina hay TOP
Nên chọn nước uống Aquafina hay TOP

Lựa chọn một sản phẩm nước uống dành cho văn phòng hoặc gia đình không phải là điều dễ dàng. Nhất là đối với các sản phẩm nước tinh khiết. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các thương hiệu mới lạ xuất hiện. Đặc biệt, nước uống Aquafina và nước uống TOP hiện đang là chủ đề được đem ra so sánh khá nhiều. Chính vì vậy, bài viết này sẽ chỉ ra những điểm tốt của hai loại sản phẩm được kể tên. Hi vọng, những thông tin sau đây sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc lựa chọn nước uống.

Nước tinh khiết
Nước tinh khiết

Chọn nước Aquafina hay TOP

Để có một cái nhìn chính xác về hai thương hiệu nước uống này. Hãy cùng tìm hiểu về xuất xứ cũng như các công nghệ được áp dụng trên mỗi loại. Dựa vào những thông tin đó, việc tìm kiếm một sản phẩm phù hợp sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

  • Nước Aquafina

Đây có lẽ là thương hiệu khá quen mặt với người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Với bề dày lịch sử phát triển cùng với đó là thương hiệu thuộc nhà sản xuất uy tín hàng đầu thế giới PepsiCo. Nước tinh khiết Aquafina được khá nhiều người tin dùng và sử dụng. Ngoài ra, đây còn là thương hiệu nước uống xuất hiện tại hầu hết các sự kiện nổi tiếng và được nhiều ca sĩ, diễn viên tin tưởng sử dụng. Với số lượng bán chạy hàng đầu thế giới. Nước tinh khiết Aquafina đã thể hiện sự vượt trội của mình so với các đối thủ khác.

Nước tinh khiết Aquafina
Nước tinh khiết Aquafina

Về công nghệ, nước tinh khiết Aquafina được sử dụng phương pháp lọc Hydro-7. Đây là một công nghệ độc quyền do chính PepsiCo phát triển. Không chỉ sở hữu các công nghệ tân tiến, nước Aquafina đồng thời được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài. Đây là những yếu tố giúp Aquafina chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

  • Nước TOP

Nước tinh khiết TOP là một sản phẩm thuộc Công ty Sài Gòn Phương Nam, nhà máy sản xuất được đặt tại Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Nhắm đến đối tượng khách hàng bình dân, các văn phòng, công ty. Chính vì vậy, nước tinh khiết TOP có giá thành vô cùng phải chăng. Tuy nhiên, giá trị và chất lượng của sản phẩm vẫn được công ty đảm bảo.

Nước tinh khiết TOP
Nước tinh khiết TOP

Nước tinh khiết TOP được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Áp dụng phương pháp lọc RO và khử trùng bằng tia cực tím. Nước uống TOP an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Hiện nay, sản phẩm có bình nước dung tích lớn và thùng nước đóng chai vô cùng tiện lợi. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

So sánh nước Aquafina hay TOP?

Nước tinh khiết Aquafina và TOP đều có những đặc điểm giống và khác nhau. Chính vì vậy, hãy cùng tham khảo một số thông tin sau đây:

Đặc tính

Aquafina

TOP

Công nghệ lọc Hydro-7 RO
Nhà sản xuất PepsiCo Sài Gòn Phương Nam
Nguồn nước Thủy cục Nguồn nước ngầm ở độ sâu 300m

 Quy cách bình và thùng nước đóng chai

Quy cách Aquafina TOP
Nước bình Không có Bình 19L có vòi và úp ngược
Nước chai Nước tinh khiết Aquafina 5L, 1.5L, 500ml và 355ml Chai 500ml và 330ml
Ly nước Không có Ly 230ml

Kết luận

Với những thông tin kể trên, khách hàng có thể dựa vào đó để tìm ra loại nước thích hợp với yêu cầu của bản thân, gia đình hoặc tại công ty.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây