Nước uống Aquafina và nước Lavie có gì khác biệt?

0
882
Nước Aquafina và nước Lavie

Nước tinh khiết Aquafina được gợi nhớ với tuần lễ thời trang Aquafina (Vietnam International Fashion Week) trong khi nước uống Lavie là một thương hiệu cực kì nổi tiếng tại Việt Nam. Hai loại nước này có gì giống và khác nhau, cùng tìm hiểu nhé!

Tổng quan về Aquafina và Lavie

Nước uống Aquafina và nước suối Lavie điều là sử dụng để dùng uống trực tiếp với cùng nhiệm vụ là cung cấp nước cho người tiêu dùng.

Nước tinh khiết Aquafina

Aquafina là sản phẩm của Tập đoàn Pepsi nổi tiếng toàn cầu, với nhiều loại thức uống không ga, nước có gas, nước giải khát… Nước tinh khiết Aquafina được lấy từ nguồn nước thủy cục, xử lý qua quy trình thanh lọc kết hợp giữa thẩm thấu nược, tia cực tím và ozone khử trùng trước khi đến với khách hàng.

Top 5 đại lý nước Aquafina tại Phú Yên

Được sản xuất dưới dạng chai pet với đa dạng dung tích: Aquafina 350ml, 500ml, 1.5L và Aquafina 5L.

Nước khoáng Lavie

Lavie là sản phẩm thuộc công ty TNHH La Vie Việt Nam. Nước suối khoáng Lavie có nguồn gốc từ nguồn nước suối ngầm tại Long An, cách mặt đất 300m đảm bảo cho nguồn nước an toàn, không hóa chất.

Nước khoáng Lavie 19L

Được sản xuất dưới dạng chai pet và đóng bình, Lavie có nhiều mẫu mã và quy cách: Lavie 19 lít bình úp, 20 lít bình có vòi và đóng chai 330ml, 350ml, 400ml, 500ml, 1.5 lít và Lavie 6L.

So sánh giữa nước Aquafina và nước Lavie

Cơ bản cùng là nước uống nhưng vẫn có những sự khác nhau nhất định. Bảng dưới đây là liệt kê những điểm khác nhau giữ 2 loại:

Bảng phân tích sản phẩm

Đặc tính Aquafina Lavie
Loại nước Nước tinh khiết Nước khoáng
Nguồn nước Nước máy hay còn gọi là nước thủy cục Được lấy từ nguồn suối ngầm 20,000 năm tuổi, cách mặt đất 300m tại Long An
Công nghệ nước Công nghệ Hydro-7 Công nghệ của Nestle
Thành phần khoáng Không chứa khoáng 6 khoáng chất: K, Mg, Na, Ca, Fl, HCO3
TDS (mg/l) < 100 310 – 390
Độ pH ~ 7 ~ 8
Nhà sản xuất Tập đoàn Pepsico Tập đoàn Nestle
Xuất xứ Việt Nam Pháp

Quy cách đóng bình 20L, đóng chai

Cả hai thương hiệu nước Aquafina nước Lavie đều có nhiều quy cách khác nhau, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Bảng dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ được các quy cách này:

Bảng phân tích quy cách

Quy cách

Aquafina

Lavie

Nước Bình Không có Bình Lavie 19L
Nước Chai Aquafina 355ml, 500ml, 1.5L, 5L Lavie 350ml, 500ml, 1.5L, 6L

Kết luận

Một số khách hàng cho rằng nước khoáng Lavie có vị lợ khó uống, chính vì thế họ sử dụng nước uống Aquafina. Tuy vậy, đây là sở thích, nhu cầu riêng của mỗi người. Cả hai nhãn hiệu nước này đều an toàn, giúp bạn bổ sung nước cho cơ thể, vì vậy hãy mạnh dạn sử dụng loại nước hợp khẩu vị khi cần bạn nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây