Nước tinh khiết Aquafina và nước kiềm Saka

0
720
Nước Aquafina và Saka
Nước Aquafina và Saka
Nước tinh khiết Aquafina và nước kiềm Saka đang là hai loại nước làm cho nhiều người tiêu dùng phải đắn đo, suy nghĩ khi lựa chọn. Đa số mọi người không biết hai loại nước này khác nhau như thế nào? Có an toàn, chất lượng hay không? Hãy cùng Nước Uống Aquafina phân tích để hiểu rõ hơn về điểm khác biệt giữa hai loại nước này nhé!

nước uống

Nước uống Aquafina và Saka

Mỗi thương hiệu được nêu ra đều có những ưu điểm riêng, nhưng điểm chung là sản phẩm dùng để uống trực tiếp, có nhiệm vụ cung cấp nước cho người tiêu dùng.

Nước tinh khiết Aquafina

Công ty Suntory Pepsico Việt Nam là đơn vị cho ra đời và phân phối nước suối Aquafina. Đây là một sản phẩm đảm bảo chất lượng cao, đem đến cho khách hàng cảm giác sảng khoảng, giúp bù nước, an toàn và tốt cho sức khỏe.

Nước Aquafina được lấy từ nguồn nước thủy cục tiêu chuẩn, áp dụng công nghệ lọc 7 bước Hydro-7 từ Tập đoàn Pepsi để loại bỏ các chất gây hại có trong nước. Sau đó nước được đóng chai thành phẩm trên dây chuyền tự động và khép kín để tránh bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài. Nhờ sự kĩ lưỡng đó, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước.

Nước tinh khiết Aquafina chai 500ml

Aquafina hiện đang cung cấp thùng nước uống đóng chai với đa dạng dung tích: từ chai Aquafina 355ml, 500ml, 1.5L cho đến chai Aquafina 5 lít.

Nước ion kiềm Saka

Nước uống Saka là nước chai của Công ty TNHH Saka Water, sử dụng nguồn nước sạch, không lẫn tạp chất, đem đi lọc theo công nghệ điện phân hiện đại của Nhật Bản. Là nước uống 3 trong 1, vừa có tính kiềm vừa bổ sung các ion và khoáng chất.

Nước Saka Có hàm lượng khoáng nhẹ đi cùng tính kiềm tự nhiên với độ pH từ 8.5 – 9.5, có tác dụng thải độc và nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, là loại nước uống tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Nước ion kiềm Saka chai 555ml

Nước kiềm Saka hiện đang có các dòng sản phẩm với các quy cách: Saka 19L úp ngược dùng cho máy nóng lạnh, Saka 19L bình có vòi có thể sử dụng với chân kệ sắt hoặc gỗ, và thùng nước suối Saka chai 355ml, 555ml.

So sánh nước tinh khiết Aquafina và nước kiềm Saka

Cả 2 nhãn hiệu này đều là nước dùng để uống trực tiếp. Dù vậy vẫn có rất nhiều điểm khác nhau cơ bản về thành phần, công nghệ,…hãy cùng xem bảng phân tích bên dưới để biết rõ hơn những điểm khác nhau giữa Aquafina và Saka:

Đặc Tính Aquafina Saka
Loại nước Nước tinh khiết Nước kiềm
Công nghệ lọc Công nghệ Hydro-7 Công nghệ điện phân
Thành phần khoáng không có Na, Ca, K, Mg
Độ pH ~7 8.5 – 9.5
Nhà sản xuất Tập đoàn Pepsi Công ty TNHH Saka Water

Quy cách đóng bình, đóng chai

Không chỉ khác nhau về thành phần, công nghệ,… vẫn còn sự khác nhau về quy cách và dung tích của hai loại nước này là thông tin bạn cần hiểu rõ để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Quy cách  Aquafina Saka
Nước bình không có Saka bình úp 19L và bình vòi 19L.
Nước chai Aquafina 350ml, 500ml, 1.5L và chai 5 lít. Saka chai 355ml, 555ml.

Kết luận

Cả hai dòng sản phẩm đều có nhiều dung tích cho khách hàng lựa chọn, tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng hãy lựa chọn cho mình những mẫu mã phù hợp nhé!

Với những thông tin được Nước Uống Aquafina đưa ra ở trên về hai loại nước Aquafina và Saka, hy vọng sẽ giúp cho các bạn có được quyết định mua hàng đúng đắn nhất.

Nguồn: The Water MAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây