Aquafina cùng chương trình tiếp sức tuyến đầu chống dịch Covid

0
685
Aquafina tiếp sức chống dịch

Nhằm tiếp tục phát huy giá trị “Đóng góp lại cho xã hội”, trong tháng 7 vừa qua các nhãn hàng Aquafina, Revive Tropicana Twister và trà Ô Long Tea+ thuộc Công ty TNHH nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (Suntory PepsiCo Việt Nam) đã phối hợp với Hội liên hiệp Thanh Niên Việt Nam tổ chức chương trình “Triệu lời chúc – Triệu chai tiếp sức tuyến đầu”.

Pepsico và Aquafina tiếp sức chống dịch

Theo đó, Suntory Pepsico sẽ tài trợ 1 triệu chai nước Aquafina và các sản phẩm do Suntory PepsiCo Việt Nam sản xuất để tiếp sức cho những y bác sĩ, tình nguyện viên, chiến sĩ… ở tuyến đầu chống dịch Covid – 19. Số lượng tài trợ lên đến 1 triệu chai và sẽ tuỳ thuộc vào nhu cầu thực tế của các điểm cách ly/ khu tập trung…

Aquafina Hồ Chí Minh
Những thùng Aquafina đang được tập kết để đưa đến các quận

Chương trình diễn từ 28/6 -31/7. Bằng cách gửi các lời chúc đến tuyến đầu thông qua các kênh truyền thông của chương trình. Khi nhận được những lời chúc của các bạn, Suntory PepsiCo Việt Nam sẽ lựa chọn lời chúc, in ra và dán lên các thùng nước hỗ trợ cho chương trình. Đây là một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa gửi tặng cho các chiến sĩ đang nỗ lực ngày đêm để đẩy lùi dịch bệnh và mang lại cuộc sống ổn định cho người dân trong giai đoạn khó khăn này.

Aquafina tại Phú Yên

Tại fanpage của mình, chương trình đã đạt được thành công nhất định với hơn 13000 người tương tác và hơn 1500 lời chúc kèm hashtag #trieuloichuc #trieuchaitiepsuc gửi đến các chiến sĩ ở tuyến đầu.

Do khả năng có hạn nên Suntory PepsiCo Việt Nam sẽ lựa chọn những lời chúc hay/ có ý nghĩa và lan tỏa năng lượng tích cực để in ra và dán lên các thùng sản phẩm gửi tới cho các chiến sĩ.

Vận chuyển Aquafina

Suntory PepsiCo Việt Nam và các nhãn hàng của công ty sẽ phối hợp với Hội liên hiệp Thanh Niên Việt Nam để vận chuyển và đảm bảo các phần nước hỗ trợ sẽ được mang đến tận tay các chiến sĩ chống dịch. Cùng chờ xem những lời chúc nào sẽ đến với các chiến sĩ đầu tiên nhé!

Nguồn: suntorypepsico.vn/News/Index/suntory-pepsico-khoi-dong-chuong-trinh-trieu-loi-chuc-trieu-chai-tiep-suc-tuyen-dau

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây