Mẫu chai Aquafinna 500ml mới từ Suntory PepsiCo

0
637
Aquafina mới

Trong quý vừa qua, Suntory PepsiCo Việt Nam đã cho ra đời mẫu chai Aquafina 500ml mới. Thiết kế đột phá này thể hiện trọn vẹn sự thanh lịch, năng động, tiện lợi và thời trang. Nó thực sự tạo ra một diện mạo mới mẻ cho Aquafina nhưng vẫn giữ nguyên vị ngon của sự tinh khiết.

Trải qua 27 năm hình thành và phát triển, nước uống tinh khiết Aquafina đã có chỗ đứng vững chãi trên thị trường Việt Nam và Quốc tế. Để có được điều đó, Aquafina luôn tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng đi kèm những khâu xử lý nghiêm ngặt, nước được kiểm duyệt nhiều lần trước khi phân phối ra thị trường.

Aquafina cũ và mới

Lần thay đổi mẫu chai Aquafina 500ml này nằm trong kế hoạch phát triển của thương hiệu Aquafina nhằm hướng tới sự hoàn hảo trong từng sản phẩm. Mẫu chai Aquafina 500ml mới sử dụng chất liệu trong suốt, thân chai chắc chắn và được làm thon phần giữa, tiện lợi hơn khi cầm nắm hay khi vận động.

Thay đổi mẫu chai 500ml mang lại trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng. Lần này, Aquafina quay lại với một diện mạo đẳng cấp và khác biệt hơn bao giờ hết. Điều mà chúng ta không thể phủ nhận chính là việc thương hiệu không ngừng sáng tạo để hướng tới sự hoàn hảo.

Khám phá ngay diện mạo hoàn toàn mới và thoả sức thăng hoa cùng Aquafina!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây