Đại lý nước Aquafina IHAWA – Đồng Nai

0
714
Đại lý nước Aquafina IHAWA - Đồng Nai

Đồng Nai là tỉnh thuộc khu vực miền Đông Nam Bộ, khu vực này trồng nhiều cây công nghiệp như cao su, điều, cà phê,…cùng với một số cây ăn trái và cây công nghiệp ngắn ngày khác. Nền kinh tế công nghiệp nơi đây hiện đang trên đà tăng trưởng mạnh, nhiều nhà máy, xí nghiệp, công ty liên tục mọc lên tại đây. Đồng Nai hiện có nhiều dân tộc sinh sống, phần lớn là người Việt, ngoài ra còn có người Hoa, Xtiêng, Chơro, Chăm,…

Nước tinh khiết Aquafina

Nước uống Aquafina ngoài được lọc bằng công nghệ độc quyền Hydro-7, Aquafina còn được khử khuẩn bằng khí ozone và tiệt trùng bằng tia cực tím, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Với chất lượng vượt trội, cùng thiết kế mang tính thời thượng, nên sản phẩm được nhiều ngôi sao nổi tiếng ưa chuộng.

Sản phẩm Aquafina là nước uống tinh khiết được bán chạy hàng đầu của công ty Suntory Pepsico Việt Nam, được sản xuất và đóng chai trên một dây chuyền hoàn toàn tự động và khép kín, là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng yêu thích, và được chứng nhận đạt tiêu chuẩn của Tổ chức Sức khỏe Thế giới. 

Đại lý nước Aquafina IHAWA - Đồng Nai
Nước tinh khiết Aquafina đóng chai

Nước Aquafina đóng chai

Aquafina không sản xuất nước bình dung tích 19L, 20L tại thị trường Việt Nam. Chỉ cung cấp sản phẩm nước chai với các dung tích 355ml, 500ml, 1.5L và Aquafina 5 lít

Đại lý giao nước Aquafina huyện Xuân Lộc

Xuân Lộc là một huyện nằm ở phía Đông Nam tỉnh Đồng Nai, nền kinh tế chủ yếu là nông nghiệp, chú trọng phát triển các loại cây lâu năm, cây ngắn ngày và cây ăn trái như cà phê, tiêu, cao su, chôm chôm, sầu riêng, mía,…Bên cạnh đó nơi đây cũng có một số điểm du lịch như Khu du lịch Núi Chứa Chan, Thác Trời, Núi Le,…

Đại lý nước Aquafina IHAWA - Đồng Nai
Ủy Ban Nhân Dân huyện Xuân Lộc – Đồng Nai

Công ty Cổ Phần IHAWA là đại lý chuyên cung cấp nước tinh khiết Aquafina chính hãng, uy tín nhất tại Xuân Lộc – Đồng Nai. Đảm bảo phân phối sản phẩm chính hãng, giao nước tận nơi đến Thị trấn Gia Ray và tất cả các xã Bảo Hòa, Lang Minh, Suối Cao, Suối Cát, Xuân Bắc, Xuân Định, Xuân Hiệp, Xuân Hòa, Xuân Hưng, Xuân Phú, Xuân Tâm, Xuân Thành, Xuân Thọ, Xuân Trường.

Khách hàng dùng nước uống Aquafina chia sẻ

Dưới đây là đánh giá của khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm Aquafina 

Chị Thu Thủy – Nhân viên tư vấn

Công việc phải ngồi trong phòng máy lạnh, khiến tôi luôn bị khô người, thiếu nước, do đó tôi luôn bổ sung nước thường xuyên để tránh tình trạng mất nước. Tôi dùng nước tinh khiết Aquafina hằng ngày, nước rất tốt và chất lượng.

Anh Ngọc Thiên – Trưởng phòng nhân sự

Tôi luôn chọn đặt mua nước Aquafina tại công ty IHAWA, đây là nơi cung cấp hàng chất lượng chính hãng, nên rất an tâm khi sử dụng. Tôi cũng rất hài lòng về dịch vụ giao hàng tại đây.

Chị Mỹ Phước – Nhân viên kế toán

Công ty IHAWA luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, nên tôi rất yên tâm khi mua nước tại đây. Dịch vụ giao hàng tận nơi, nhanh chóng rất tiện lợi.

Gọi nước tinh khiết Aquafina tại huyện Xuân Lộc

Đại lý nước Aquafina IHAWA - Đồng Nai

Aquafina là sản phẩm có sức tiêu thụ vô cùng lớn tại huyện Xuân Lộc, hầu hết các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp tại đây đều tin dùng sản phẩm này. Để đặt nước tại Xuân Lộc – Đồng Nai, quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty Cổ Phần IHAWA.

 Địa chỉ: Số 286, đường Tỉnh 766, ấp Trung Nghĩa, Xuân Trường, Xuân Lộc, Đồng Nai

>> Xem thêm: Đại lý nước Aquafina Minh Minh Water – Bình Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây