Đại lý nước Aquafina Xuân Thành – Hải Phòng

2
487
Đại lý nước Aquafina Xuân Thành - Hải Phòng

Hải Phòng là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia. Nơi đây có vị trí quan trọng về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ và an ninh quốc phòng của vùng Bắc Bộ và cả nước. Hiện nay khu vực này có nhiều khu công nghiệp lớn, các trung tâm thương mại, du lịch và giáo dục, thúc đẩy sự phát triển kinh tế tăng trưởng nhanh chóng.

Nước tinh khiết Aquafina

Aquafina là sản phẩm nước tinh khiết nhận được những phản hồi vô cùng tốt từ người tiêu dùng, nước được lọc bởi những công nghệ rất hiện đại, dây chuyền máy móc sản xuất được nhập hoàn toàn từ nước ngoài, thêm vào đó là đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành giám sát chặt chẽ các khâu sản xuất, đảm bảo chất lượng tuyệt hảo cho nước.

Nước uống Aquafina được sản xuất bởi công ty Suntory Pepsico Việt Nam. Sử dụng công nghệ lọc Hydro-7, đây là công nghệ độc quyền của Pepsico, đã tạo nên sự khác biệt rất lớn về hương vị cho nước Aquafina.

Đại lý nước Aquafina Xuân Thành - Hải Phòng
Nước tinh khiết Aquafina chai 500ml

Nước Aquafina đóng chai

Hiện nay, công ty Pepsico không sản xuất nước đóng bình Aquafina 20L trên thị trường. Chỉ có nước đóng chai với những dung tích như: 355ml, 500ml, 1.5L và Aquafina 5 lít. Chính vì vậy, khách hàng cần nắm kỹ thông tin để tránh mua phải các sản phẩm giả, kém chất lượng nhé.

Đại lý giao nước Aquafina quận Hải An

Hải An là một quận nội thành, nằm ở phía Đông thành phố Hải Phòng, nơi đây có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển và xây dựng quận trở thành một đô thị hiện đại phù hợp với xu hướng của xã hội hiện nay. Cơ sở hạ tầng ngày càng được nâng cao, giúp cho nền kinh tế của quận phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Đại lý nước Aquafina Xuân Thành - Hải Phòng
Đền Phú Xá quận Hải An

Đại lý nước tinh khiết Xuân Thành là nhà phân phối nước tinh khiết Aquafina tại quận Hải An, Hải Phòng. Chúng tôi tự hào là đại lý uy tín nhất tại quận Hải An, cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, giao nước tận nơi đến các phường Cát Bi, Cầu Đất, Lạc Viên, Gia Viên, Lạch Tray,…

Khách hàng sử dụng nước uống Aquafina chia sẻ

Dưới đây là đánh giá của những khách hàng đã và đang sử dụng nước Aquafina

Anh Ngọc Tiền – Nhân viên bưu điện

Đặt nước tại Đại lý Xuân Thành tôi rất hài lòng về dịch vụ giao hàng tại đây, luôn nhanh chóng và đúng giờ. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, chính hãng, mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Chị Thu Vân – Chủ cửa hàng tạp hóa

Gia đình tôi thường đặt mua nước Aquafina tại Đại lý Xuân Thành, nơi đây cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng, an toàn nên tôi rất yên tâm, giao hàng vô cùng nhanh.

Chị Ánh Minh  – Nhân viên lễ tân

Aquafina là nước uống chất lượng cao, sản phẩm có uy tín lâu năm nên tôi rất yên tâm khi sử dụng. Mỗi khi mệt mỏi tôi chỉ cần uống nước tinh khiết Aquafina là lấy lại tinh thần sảng khoái ngay.

Đặt nước tinh khiết Aquafina tại quận Hải An

Đại lý nước Aquafina Xuân Thành - Hải Phòng

Nước Aquafina là thương hiệu nước uống được sử dụng các công nghệ lọc và khử khuẩn vô cùng hiện đại, rất an toàn cho sức khỏe, nên được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Để đặt nước tại Hải An – Hải Phòng, quý khách hàng vui lòng liên hệ Đại lý nước tinh khiết Xuân Thành.

 Địa chỉ: số 9 Trung Hành, Đằng Lâm, Quận Hải An, Hải Phòng.

>> Xem thêm: Đại lý nước Aquafina Thiện Nhân – Tây Ninh

2 BÌNH LUẬN

  1. e muốn nhập nước đóng chai aquafina ạ. liên hệ lại cho e vào sdt này: 0388236778 e tên Mai. địa chỉ 205 văn cao

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây