Aquafina Soda mới có gì đặc biệt?

0
3031
Aquafina soda
Aquafina soda

Sản phẩm nước Soda mới của Aquafina hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường nước uống giải khát Việt Nam, với giá thành hợp lý và chất lượng tốt nên sản phẩm nước soda này rất thu hút người tiêu dùng Việt Nam hiện nay. Hôm nay hãy cùng với nước uống Aquafina tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm mới của nhà Aquafina nhé!

Sơ lược về thương hiệu Aquafina

Thương hiệu Aquafina
Thương hiệu Aquafina

Aquafina là một thương hiệu nước uống trực thuộc tập đoàn nước giải khát nổi tiếng thế giới Pepsico. Thương hiệu Aquafina có thể nói là “ ông kẹ” ở thị trường nước uống đóng chai Việt Nam vì thương hiệu đã xuất hiện ở đây vào năm 2003, tính tới hiện tại là Aquafina đã hoạt động ở Việt Nam được 19 năm.

Với lợi thế về thời gian nên các sản phẩm mới được Aquafina cho ra mắt luôn thu hút được người tiêu dùng vì thương hiệu này đã quá quen thuộc với tất cả mọi người. Ngoài lợi thế trên thì Aquafina còn chiếm được tình cảm của khách hàng đó chính là họ luôn đổi mới thiết kế, áp dụng nhiều công nghệ hiện đại tiên tiến để tăng chất lượng sản phẩm trước khi tới tay người sử dụng.

Ngoại hình và bao bì của sản phẩm Aquafina Soda

Bao bì, thiết kế
Bao bì, thiết kế

Có lẽ đối với những người tiêu dùng Việt Nam khi thấy họ thấy một sản phẩm Aquafina được đóng dưới dạng lon thì họ khá bất ngờ vì trước giờ Aquafina chỉ ra mắt các sản phẩm dưới dạng đóng chai như Aquafina 500ml, 355ml, 1.5L, 5L thì đây là sản phẩm Aquafina đóng dưới dạng lon được ra mắt ở thị trường Việt Nam.

Với chất liệu chính là nhôm cộng thêm thiết kế với 2 tông màu xanh trắng chủ đạo tạo nên sự trẻ trung nổi bật cho sản phẩm nước uống soda này. Trên phần thân của lon nước có in logo của thương hiệu Aquafina với hình quả núi kết hợp với 2 màu trắng xanh tạo nên sự đơn giản và đẹp mắt của sản phẩm Aquafina Soda.

Thành phần trong nước uống Aquafina Soda

Thành phần của Aquafina Soda
Thành phần của Aquafina Soda

Sản phẩm nước đóng lon Aquafina Soda có 2 thành phần chính gồm có nước bão hòa CO2 và chất điều chỉnh độ axit (500(ii)) và điều đặc biệt nhất của sản phẩm này chính là không hề có chứa đường nên hương vị của nước uống này cực kì tinh khiết.

Ngoài ra sản phẩm này còn hỗ trợ bạn pha các loại nước uống như cocktail, soda mix các hương vị trái cây. Khi bạn chơi thể thao hoặc vận động cơ thể ở cường độ mạnh thì loại nước uống này sẽ giúp bạn bổ sung các khoáng chất và chất điện giải, bù lại lượng nước đã mất.

Kết luận

Hy vọng với bài viết chia sẻ trên chúng tôi đã cung cấp đầy đủ kiến thức để giúp cho bạn có góc nhìn rõ nhất về sản phẩm nước Aquafina Soda. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước uống Aquafina tại đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây